Kết luận giám định vụ tranh chấp hài cốt người chết hơn 3 tháng trước
Thứ ba, 05/12/2023 21:04

Liên quan đến vụ tranh chấp hài cốt, theo kết luận giám định, hài cốt không có chất độc, không có yếu tố tác động ngoại lực.

Ngày 5-12, tin từ Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đã có kết luận giám định về nguyên nhân tử vong của ông N.B.T. (49 tuổi, ngụ huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông).

Cơ quan chức năng khai quật hài cốt của ông N.B.T. để giám định

Cơ quan chức năng khai quật hài cốt của ông N.B.T. để giám định

Theo thông báo kết luận giám định của cơ quan công an, nguyên nhân tử vong của ông không liên quan đến chất độc, không có chấn thương hệ thống xương, không loại trừ nguyên nhân do bệnh lý.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, bà Trần Thị Ngọc S. (SN 1974, ngụ thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil) và ông T. cưới nhau từ năm 2008 và có 2 người con. Ngày 15-7, khi đang nằm ngủ thì ông T. có biểu hiện bất thường nên bà S. hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu nhưng ông không qua khỏi.

Mới đây, mẹ ông T. là bà Lưu Thị T. (sau đó ủy quyền lại cho con gái) làm đơn trình báo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho rằng nguyên nhân ông T. chết có dấu hiệu tội phạm, là bị giết chết.

Ngày 25-10, cơ quan chức năng đã khai quật hài cốt ông T, lấy mẫu tử thi để xác định nguyên nhân tử vong cũng như xét nghiệm ADN.

Tại buổi khai quật, phía gia đình ông T. có 4 người từ Vĩnh Phúc vào. Tại đây, phía gia đình ông T. đề nghị đưa thi thể về nhưng 2 con của ông T. không đồng ý; 2 bên rất căng thẳng.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/ket-luan-giam-dinh-vu-tranh-chap-hai-cot-nguoi-chet-hon-3-thang-truoc-19623120518.. Nguồn: https://nld.com.vn/ket-luan-giam-dinh-vu-tranh-chap-hai-cot-nguoi-chet-hon-3-thang-truoc-196231205185417151.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Tranh chấp hài cốt người chết , tin pháp luật