Nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác, Lê Tuấn Anh ở Nam Định đã kéo quân đi tìm người giải quyết mâu thuẫn, tuy nhiên sau cuộc "hỗn chiến", chính Anh là người bị đâm chết.
|
|
|
Ngày 16-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định cho biết đã bắt giữ 2 người liên quan tới vụ "hỗn chiến" khiến 1 người bị đâm chết tối 14-3 tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh.
Hai 2 người bị bắt gồm: Phạm Tiến Đạt (SN 1986; ngụ khu 2, thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) và Trần Quang Anh (SN 1998; ngụ xã Nam Phong, TP Nam Định).
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 21 giờ ngày 14-3, tại khu vực ngã tư gần cửa hàng điện thoại ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ "hỗn chiến" khiến 1 người bị đâm chết.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Nam Định và Công an huyện Trực Ninh đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.
Qua điều tra, do nghi ngờ vợ là T.T.H. (SN 1997) có quan hệ tình cảm với Lương Minh Đ. (SN 1967; ngụ thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh), Lê Tuấn Anh (SN 1989; ngụ phường Lộc Hạ, TP Nam Định) đã rủ Phạm Tiến Đạt, Nguyễn Văn Việt, Trần Quang Anh, Đoàn Văn Phiên, Nguyễn Toại Anh và một người chưa rõ tên tuổi mang theo hung khí hẹn với nhóm của Đ. (8 người) đến tổ dân phố Đình Cựu (thị trấn Cổ Lễ) để giải quyết mâu thuẫn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng
Tuy nhiên, khi tới đây trong lúc nói chuyện, giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào đánh nhau. Hai nhóm đã cầm theo nhiều dao, kiếm, mã tấu đuổi chém nhau gây náo loạn trên phố, khiến Lê Tuấn Anh bị chém gục tại chỗ và tử vong trên đường đi cấp cứu.
Vụ "hỗn chiến" cũng khiến 3 người khác bị thương, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định
Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/keo-nhau-di-hon-chien-do-ghen-tuong-nguoi-chong-bi-dam-chet-20210316182..
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
Truy tìm nghi phạm đâm tử vong bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
Truy tìm nghi phạm đâm tử vong bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc