Kenny Sang viết một tâm thư khá dài với mong muốn không xuất hiện trên mặt báo nữa để đổi lấy cuộc sống bình yên.
|
Kenny Sang quyết định không xuất hiện trên báo vì bị kẻ xấu tống tiền |
Mới đây Kenny Sang viết một tâm thư khá dài với mong muốn không xuất hiện trên mặt báo nữa để đổi lấy cuộc sống bình yên. Hotboy chia sẻ chỉ vì ganh tỵ mà không ít người đặt điều, bôi xấu danh dự của anh. Kenny Sang cũng bị nhiều kẻ giả danh nhà báo tống tiền khiến cuộc sống lúc nào cũng áp lực và stress. Vì vậy, Kenny Sang chỉ muốn quay về là một anh chủ shop thời trang làm đẹp cho mọi người thay vì là một hotboy nổi tiếng trên mặt báo.
Nội dung tâm thư của Kenny Sang:
"Thời gian qua em xin chân thành cảm ơn các anh chị báo chí đã luôn âm thầm bên cạnh dành cho em những sự yêu thương quan tâm và những bài viết tốt đúng sự thật.
Em biết nếu em sống không đàng hoàng đúng mực thì chắc chắn các anh chị khi thấy những bài viết sai sự thật đã không giúp em gỡ nó xuống, sau đó các anh chị còn viết bài tốt về chuyện em làm từ thiện để lấy hình ảnh tốt cho em. Đó là điều làm em rất xúc động trong mấy ngày vừa qua và đã đưa ra quyết định không xuất hiện trên báo chí nữa.

Ban đầu em chỉ nghĩ đơn giản là chia sẻ những thông tin cho báo chí để tương tác với nhau có tin bài hot cho các anh chị. Nhưng về sau chính những trang đối thủ của anh chị khi yêu cầu em làm việc chung họ em từ chối họ đã tìm mọi cách đặt chuyện vu khống đăng những tin sai sự thật về em. Tính của em từ nhỏ đến lớn rất biết ơn và trân trọng những điều đầu tiên, nên khi em bắt đầu ai giúp đỡ em, ai đăng bài cho em em sẽ đi với trang đó suốt đời, không thay đổi. Khi thấy tin bài về em view cao, chính các đối thủ hoặc những trang mới ra đã tìm mọi cách bịa đặt viết những bài không đúng sự thật nhằm giành giật view với các anh chị rồi vô tình em bị mang ra làm bia đỡ đạn. Phải nhờ đến pháp luật can thiệp thì họ mới gỡ bài rất phức tạp.
Một chuyện bây giờ em mới kể là những kẻ xấu đã lợi dụng chuyện này mạo danh phóng viên dựng nên những chuyện không đúng sự thật để tống tiền em, bọn chúng hoạt động rất chuyên nghiệp 3-4 thành viên, nếu không chung chi bọn nó sẽ tung tin nhảm lên FB hoặc diễn đàn để hạ thấp danh dự em. Em nhất quyết không chi một xu nào cho bọn này, tiền em để làm từ thiện, không phải để chung chi cho những kẻ ngồi không mà muốn hưởng lợi, em hứa sẽ truy ra tận gốc rễ bọn này để giới báo chí được trong sạch hơn và không bị bọn nó làm ảnh hưởng. Bọn chúng còn giả dạng đến cửa hàng xin chụp ảnh để ăn cắp tiền và tài sản, chuyện này em đã báo công an gửi hình ảnh thông tin để truy ra chọn chúng. Chính vì nhiều trang tin chưa kiểm duyệt tin đúng sai chỉ cần thấy hot share lên FB là đăng nên đã vô tình tiếp tay cho bọn xấu này.
Trước đây em cứ nghĩ mình sống tốt, sống đúng thì sẽ nhận được điều tốt nhưng em đã lầm, em còn quá ngây thơ, đúng là tiếng lành đồn gần tiếng xấu đồn xa. Chính vì việc này mà những tin xấu được dựng nên hay bịa đặt lên luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Chỉ cần ai đó cố tình tung lên diễn đàn FB bất cần biết đúng sai mọi người sẽ nhảy vào chửi bới, xúc phạm. Chính điểm này đã khiến ngày nào em cũng phải sống trong trạng thái stress và ra công an liên tục để trình báo và nhờ họ giải quyết.

Nếu như những người cần sự nổi tiếng chắc chắn họ đã im luôn, vì càng đăng nhiều họ càng nổi nhưng em thì khác, cái xấu cái sai cái không đúng cần phải được dẹp bỏ. Cuộc sống của em đã bị tổn thương quá nhiều. Sự nổi tiếng đúng là phù du, giờ đây em chỉ cần sự bình yên trong tâm hồn, dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Sắp tới phải dành thời gian bay đi bay về để chưa bệnh, thời gian stress đã khiến em không giữ được sức khoẻ tốt. Nhiều anh chị phóng viên báo chí đã khuyên em cứ hoạt động, anh chị sẽ luôn bên em. Nhưng em biết kẻ xấu vẫn còn tồn tại ở khắp nơi, khi họ muôn hại mình thì bất chấp thủ đoạn. Em không muốn tiếp tay cho những thành phần bất ổn này nữa. Em là người bản lĩnh nên em mới bình tĩnh giải quyết những việc này trong thời gian vừa qua, thiết nghĩ những bạn trẻ non kém kinh nghiệm, chưa kể những bạn ngây thơ mới vào nghề nếu bị rơi vào mấy trường hợp khủng bố tống tiền này sẽ ra sao? Nhiều bạn bị dồn đến đường cùng, bị phá hoại sự nghiệp còn dễ tìm đến cái chết nữa là. Thôi thời gian qua vui vậy là đủ, cuộc sống thường ngày sẽ trở lại và em sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, thời gian rảnh em vẫn sẽ hỏi thăm sức khoẻ các anh chị báo chí. Bây giờ em chỉ muốn là một anh chủ trẻ tuổi hàng ngày làm đẹp cho khách hàng của mình, sống bình yên vui vẻ mới là hạnh phúc".
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
“Trùm giang hồ” Vy “ngộ” lĩnh 6 tháng tù vì trốn thuế
Đề xuất nhiều mức phụ cấp cho nhà giáo dạy nghề, cao nhất tới 85%
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh