"Phải đối mặt với cú sốc quá lớn, tôi rơi vào trạng thái trầm cảm và phải điều trị tâm lý trong suốt thời gian dài. Sự nghiệp ca hát của tôi bị đứt đoạn kể từ đó" – Jimmii Nguyễn chia sẻ.
|
|
|
Tuần này, chương trình Bài hát đầu tiên sẽ lên sóng, với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là Jimmii Nguyễn - nam ca sĩ từng gây sốt đầu thập niên 2000 với nhiều bản tình ca nổi tiếng.
Mở đầu chương trình, MC Anh Tuấn giới thiệu: "Jimmii Nguyễn là một thần tượng lớn, người đã tạo ra xu hướng từ nhiều năm trước. Anh ấy đã tạo nên cả một xu hướng, một trào lưu. Bởi vậy, bất cứ ai khi nghe nhạc của anh ấy cũng sẽ có nhiều cảm xúc".

Hương Giang cũng chia sẻ: "Đến giờ tuổi đời của tôi còn chưa đến 30, nên chưa chắc đã được nghe hết nhạc của Jimmii Nguyễn thời kỳ đó. Bởi vậy, tôi rất muốn chứng kiến những bài hit đình đám và câu chuyện anh ấy chưa từng bao giờ bật mí trên sân khấu".
Bước ra sân khấu, Jimmi Nguyễn nghẹn ngào tâm sự về cuộc đời mình. Anh nói:
"Tôi bước vào nghệ thuật vì mang theo quá nhiều nỗi đau. Tôi phải chứng kiến những người thân của mình ra đi lần lượt. Chính điều đó đã khiến tôi trở thành một Jimmii Nguyễn của ngày hôm nay.
Giọng hát của tôi đã được bộc lộ từ nhỏ nhờ sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.
Tuy đam mê ca hát, nhưng sau khi học xong trung học, tôi lại rẽ hướng sang học luật tại một trường đại học tại Mỹ vì cha tôi không muốn con trai nối nghiệp cầm ca.
Sau đó, những bi thương đã đổ ập lên trên vai tôi. Cùng lúc, tôi mất đi hai người phụ nữ mình yêu thương. Lần đầu tiên, em gái út của tôi không may qua đời vì tai nạn giao thông. Chính vì thế, tôi tìm đến âm nhạc để trút nỗi buồn.

Chưa dừng lại ở đó, trong lúc tôi tưởng rằng có thể sống hạnh phúc với người bạn gái mình (là một người mẫu khá nổi tiếng tại Mỹ thời đó) thì nỗi đau xót lại một lần nữa bủa vây cuộc đời tôi.
Sau một chuyến lưu diễn tại Hong Kong về, tôi hát hiện bạn gái bị giết chết và có dấu hiệu bị cưỡng bức.
Phải đối mặt với cú sốc quá lớn, tôi rơi vào trạng thái trầm cảm và phải điều trị tâm lý trong suốt thời gian dài. Sự nghiệp ca hát của tôi bị đứt đoạn kể từ đó.
Tôi vượt qua nỗi đau bằng cách sáng tác, sống hết mình với âm nhạc. Mỗi một bài nhạc của tôi đều chứa đựng câu chuyện của chính nó.
Chẳng hạn, Nỗi niềm kẻ ở miền xa là tâm sự muốn trở về quê hương cùng hũ cốt của người bạn gái đã khuất, và Mãi mãi bên em dành cho người em gái út xấu số.
Sau cơn mưa trời lại sáng, giờ đây, tôi đã lấy lại được phong độ và hiện đang có một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng với ca sĩ Ngọc Phạm.

Cô ấy là người phụ nữ luôn ở bên cạnh chăm sóc và vun đắp tình cảm với tôi mà không cần một danh phận nào".
Anh cũng bày tỏ nhiều tình cảm tới khán giả của mình: "Với chất giọng riêng cùng dòng nhạc tự sự mang màu sắc Pop, Ballad, tôi đã tự tạo nên tên tuổi cho mình qua các tác phẩm về tình yêu, thiên nhiên và con người do chính tôi sáng tác.
Qua năm tháng, số lượng sáng tác của tôi ngày càng dày lên và tạo được một phong cách riêng trong lòng khán giả.
Nếu không có khán giả, tôi không biết bây giờ đang ở đâu và làm gì. Tôi đi hát, bước lên sân khấu để xoa dịu khán giả. Nếu tâm hồn tôi chưa được xoa dịu thì ít ra tôi cũng xoa dịu được cho người khác".
Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/jimmii-nguyen-va-chuoi-ngay-dau-kho-khi-em-gai-qua-doi-vi-tai-n..
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em