Ba tên trộm Trung Quốc đã liều lĩnh đào lỗ vào một kho hàng tại Bắc Kinh để trộm lượng lớn điện thoại iPhone 6.
|
Ảnh minh họa |
Mới đây, một nhà kho tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã bị 3 tên trộm chuyên nghiệp ghé thăm. Chúng đã có quyết định táo bạo khi đào một lỗ hổng xuyên qua tường nhà kho và “cuỗm” 240 mẫu điện thoại iPhone 6. Cảnh sát cho biết, lỗ hổng này rộng tới 50cm.
Một trong những kẻ tình nghi được cho là đã từng làm lái xe cho công ty hậu cần sở hữu kho hàng bởi chỉ có người này mới nắm rõ khu vực xung quanh nhà kho.
Chủ kho hàng cho biết, hơn 200 mẫu điện thoại này có giá trị khoảng 1,4 triệu NDT (4,8 tỷ đồng). Rất có thể, những chiến lợi phẩm này sẽ được 3 tên trộm tiêu thụ nhanh chóng và đổi ra xe ô tô và vàng. Hiện tại, cảnh sát đang nỗ lực điều tra để tìm ra nghi phạm thông qua số serial của điện thoại bị đánh cắp.
Được biết, giá của những chiếc iPhone 6 tại Trung Quốc đại lục rất cao và tốn kém hơn so với các nước khác trên thế giới. Những người đam mê sản phẩm Apple tại đây thường phải cân nhắc khá nhiều khi chọn hình thức mua iPhone.
Do lợi nhuận cao nên rất nhiều người tìm cách nhập lậu iPhone 6 vào Trung Quốc. Vào tháng 10/2014, hải quan đã thu giữ hàng ngàn iPhone 6 “tuồn” vào Trung Quốc từ Hồng Kông qua hộp trà và hộp đồ lót.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Tinh trùng người hiến tặng có gen ung thư được bán cho phụ nữ khắp châu Âu
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe