Huỳnh Anh unfollow Quang Hải trên mọi mặt trận, ngầm xác nhận đường ai nấy đi?
Thứ tư, 04/11/2020 20:50

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải, xóa bỏ gần như mọi dấu vết có liên quan tới chàng cầu thủ trên các tài khoản MXH của mình.

Dù đã 2 ngày trôi qua nhưng drama liên quan đến việc Huỳnh Anh bị tố là Tuesday dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Là nữ chính ăn "phốt", Huỳnh Anh cũng đã có một loạt động thái khác nhau: xóa hết ảnh chung với Quang Hải, khóa bình luận, đăng bài giải thích không mấy thuyết phục sau đó phải xóa đi...

Chưa dừng lại ở đó, mới đây bạn gái (cũ) Quang Hải tiếp tục có thêm một động thái mới được cho là lời tuyên bố chính thức cho chuyện "đường ai nấy đi" với nam cầu thủ. Đó chính là việc cô nàng đã unfollow Quang Hải trên Instagram của mình.

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải trên mọi mặt trận, ngầm xác nhận đường ai nấy đi? - Ảnh 1.

Huỳnh Anh chính thức unfollow Quang Hải trên Instagram

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải trên mọi mặt trận, ngầm xác nhận đường ai nấy đi? - Ảnh 2.

Các hình ảnh liên quan đến nam cầu thủ cũng bị cô nàng xóa bỏ gần như toàn bộ

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Anh đã hủy theo dõi bạn trai (cũ) trên mọi mặt trận từ TikTok đến Instagram. Ngoại trừ bức ảnh sinh nhật còn nguyên chiếc bánh kem lớn có ghi chữ "Vợ yêu" do Quang Hải tặng cùng bức ảnh cùng mẹ Quang Hải được chụp cùng ngày, mọi dấu vết liên quan đến nam cầu thủ tại các tài khoản MXH cá nhân đều được Huỳnh Anh "hô biến" mất tăm mất tích sạch sành sanh.

Trước đó, Quang Hải cũng đã rời "hội follow mình em" khi nhấn hủy theo dõi Huỳnh Anh trên TikTok 1,5 triệu fan của mình. Anh chàng cũng nhanh chóng xóa bỏ những hình ảnh liên quan đến bạn-gái-lúc-này-đã-có-thể-gọi-là-cũ. Tuy Instagram Quang Hải vẫn còn follow Instagram Huỳnh Anh song cư dân mạng tin rằng chuyện unfollow tiếp sẽ chỉ là vấn đề một sớm một chiều mà thôi.

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải trên mọi mặt trận, ngầm xác nhận đường ai nấy đi? - Ảnh 3.

Giữa biến "bị cắm sừng", Quang Hải đã hủy theo dõi Huỳnh Anh trên TikTok 1,5 triệu fan

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải trên mọi mặt trận, ngầm xác nhận đường ai nấy đi? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, anh chàng vẫn còn follow bạn gái cũ trên Instagram

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải trên mọi mặt trận, ngầm xác nhận đường ai nấy đi? - Ảnh 5.

Huỳnh Anh unfollow Quang Hải trên mọi mặt trận, ngầm xác nhận đường ai nấy đi? - Ảnh 6.

Trước đó, bên phía Quang Hải xác nhận đã chia tay hơn 1 tháng

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huynh-anh-unfollow-quang-hai-tren-moi-mat-tran-ngam-xac-nhan-du.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huynh-anh-unfollow-quang-hai-tren-moi-mat-tran-ngam-xac-nhan-duong-ai-nay-di-162200411110911369.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Huỳnh Anh , Quang Hải , Mạng xã hội