Những người hâm mộ bóng đá Malaysia chân chính đã không ngại dư luận để có mặt tại Việt Nam vào chiều tối qua (10/12), cổ vũ thầy trò HLV Dollah thi đấu trên SVĐ Mỹ Đình.
|
Hơn chục CĐV Malaysia đến Hà Nội và được bảo vệ nghiêm ngặt |
Theo thông tin từ ông Cao Ngọc Cẩm - Chánh văn phòng VFF - có hơn 10 CĐV Malaysia đáp chuyến bay đến Hà Nội trong buổi chiều ngày hôm qua (10/12). Ngay sau khi nhận được thông tin cụ thể về chỗ ở của số CĐV này từ LĐBĐ Malaysia, VFF đã nhờ cơ quan an ninh có mặt tại khách sạn để đảm bảo sự an toàn cho CĐV đội khách.
Dự kiến, chiều nay sẽ có khoảng 300 CĐV Malaysia, bao gồm nhân viên đại sứ quán, người Malaysia đang sống và làm việc ở Việt Nam, đến sân cổ vũ trận bán kết lượt về AFF Cup 2014.
Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 diễn ra vào lúc 19h hôm nay (11/12), CĐV Malaysia sẽ được BTC tập hợp tại 1 địa điểm trước khi đưa vào sân vận động Mỹ Đình.
Lực lượng an ninh và CĐV Malaysia lo sợ sẽ tái diễn vụ ẩu đả giống như trận bán kết lượt đi ngày 7/12. Tuy nhiên, đa số CĐV Việt Nam đều tỏ ra rất thân thiện chào đón sự có mặt của CĐV đội khách nhằm góp phần giúp trận đấu bán kết AFF Cup thêm phần hấp dẫn hơn.
Ở trận bán kết 1 diễn ra tối qua (10/12), Thái Lan đã thắng chung cuộc Philippines với tỷ số 3-0 và giành chiếc vé đầu tiên vào chơi ở trận chung kết. Đội thắng trong trận bán kết giữa Việt Nam và Malaysia sẽ phải bay sang Bangkok đá trận chung kết lượt đi trên SVĐ Rajamangala vào ngày 17/12 tới. Trận chung kết lượt về sẽ diễn ra sau 3 ngày trên sân của đội thắng ở 2 lượt trận bán kết 2 Việt Nam - Malaysia.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội