Hơn 8.000 phụ nữ bị một bác sĩ phụ khoa chụp hình và quay lén khi khám bệnh tại bệnh viện John Hopkins,bằng camera siêu nhỏ được cài đặt khéo léo trong chiếc bút máy.
|
Hơn 8.000 nữ bệnh nhân bị bác sỹ phụ khoa quay lén |

Bệnh viện Johns Hopkins - nơi bác sĩ Nikita Levy từng làm việc.
8.000 phụ nữ cùng đệ đơn kiện pháp lý cáo buộc vị bác sĩ phụ khoa của bệnh viện về hành vi lén lút ghi hình lại cảnh khám phụ khoa của họ.
Luật sư Jonathan Schochor chia sẻ rằng, tất cả những người phụ nữ trên đều cảm thấy như đang bị “hành hung” và “phản bội” bởi vị bác sĩ mà họ đã tín nhiệm.
Cũng theo vị luật sư này, hàng ngàn phụ nữ đã bị tổn thương, mặc dù khuôn mặt của họ không được nhìn thấy trong những hình ảnh được chụp lại. Không chắc chắn chính xác baonhiêu bệnh nhân đã bị ghi hình.
Trước đó, vào tháng 2/2013, ngay sau khi bị một đồng nghiệp tố cáo hành vi mờ ám, bí mật ghi hình bệnh nhân, ban lãnh đạo bệnh viện đã yêu cầu kiểm tra thiết bị ghi hình của bác sĩ Nikita Levy. Và tất nhiên, vị bác sĩ bệnh hoạn đã bị sa thải.

Chân dung vị bác sĩ "bệnh hoạn"
Tuy nhiên, có thể vì quá xấu hổ, không dám đối mặt với mọi người vì những hành động của mình, ông Levy đã tự sát sau đó 10 ngày.
Trong quá trình điều tra vụ tự tử, cảnh sát phát hiện khoảng 1.200 video và 140 hình ảnh được lưu trữ trên một loạt các máy chủ trong nhà bác sĩ.
Để cứu vãn phần nào uy tín của mình, bệnh viện Johns Hopkins đồng ý sẵn sàng chi trả khoản tiền bồi thường 190 triệu USD.
Đại diện của bệnh viện cho biết: "Chúng tôi hy vọng rằng, sự việc được giải quyết và những hình ảnh không được chia sẻ rộng rãi".
Cảnh sát và các nhà điều tra liên bang cho biết họ cũng chưa tìm thấy bằng chứng nào cho thấy bác sĩ Nikita Levy phát tán những đoạn băng và hình ảnh mình ghi lại.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khống chế nghi phạm cướp tiệm vàng sau chưa đầy 5 giờ gây án
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm