Thủ tướng vừa đồng ý đề xuất của Bộ LĐ-TB-XH về việc hoán đổi ngày nghỉ trong dịp nghỉ lễ, tết năm 2014 đối với cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC).
|
Cán bộ, công chức, viên chức sẽ nghỉ Tết nguyên đán 2014 9 ngày |
Theo đó, dịp Tết Nguyên đán 2014, CB-CC-VC được nghỉ từ ngày 28/1/2014 (28 tháng chạp) đến hết ngày 5/2/2014 (mùng 6 tháng giêng) và đi làm bù vào thứ bảy 25.1.2014 (trước tết) và thứ bảy 8/2/2014 (sau tết). Như vậy, CB-CC-VC được nghỉ tết 9 ngày liên tục, từ 28/1 đến hết ngày 5/2/2014.
Ngoài dịp Tết Nguyên đán, Thủ tướng cũng cho phép hoán đổi các ngày nghỉ vào dịp lễ trong năm 2014, như dịp nghỉ 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, CB-CC-VC được nghỉ luôn thứ sáu 2/5 và đi làm bù vào thứ bảy 26/4 (nghỉ liên tục 5 ngày trong dịp lễ này). Dịp lễ Quốc khánh 2.9, CB-CC-VC nghỉ từ thứ bảy 30/8 đến hết ngày thứ ba 2/9 và đi làm bù vào thứ bảy 6/9 (được nghỉ 4 ngày liên tục).
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai