Sự cố Hồ Quỳnh Hương không xuất hiện nhưng vẫn có nhạc và lời trên sân khấu tại Carnval Hạ Long tại Quảng Ninh đã lộ ra sự thật, ca sĩ đã hát nhép tại chương trình này.
|
Hồ Quỳnh Hương hát nhép |
Theo kịch bản, Hồ Quỳnh Hương sẽ hát liên khúc Đêm hội Hạ Long và Quê em. Tuy nhiên, sau khi MC giới thiệu, không thấy Hồ Quỳnh Hương đâu, tốp múa phụ họa vẫn biểu diễn rộn ràng, tiếng hát được thu âm sẵn của Hồ Quỳnh Hương lảnh lót trên sân khấu. Thời gian này kéo dài khoảng 2 phút trước khi đột ngột chuyển sang tiết mục khác.
Trong cuộc họp báo sáng 1/5, ông Trần Trọng Trung, Phó chủ tịch UBND TP Hạ Long dẫn lời giúp nữ ca sĩ này rằng Hồ Quỳnh Hương bị tắc đường, kẹt xe, nghẽn mạng điện thoại, chạy đến nơi thì quá mệt không thể diễn được, cô cũng khóc nức nở xin lỗi khán giả. Lời ngụy biện này khiến dư luận bức xúc cho một kiểu làm ăn thiếu trách nhiệm của sao Việt.

Tuy nhiên, vấn đề không chỉ dừng lại ở đây. Việc bể show của Hồ Quỳnh Hương mới lộ ra đuôi chuột rằng tiết mục tại đêm hội Canarval này được thu âm từ trước, tức là các ca sĩ đã hát nhép.
Carnaval đã kết thúc 1 tuần nhưng cho đến nay, trước bức xúc của dư luận, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Quảng Ninh chưa có bất kỳ động thái nào xử lý nghiêm vi phạm nghiêm trọng này. Được biết, tổng đạo diễn của chương trình là một lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Quảng Ninh.
Đến nay, vẫn chưa có một ai đứng ra nhận trách nhiệm về sự cố này tại Carnaval.
Lãnh đạo Sở VH-TT-DL Quảng Ninh cũng lảng tránh câu hỏi của báo chí, có bao nhiêu tiết mục đã hát nhép tại Carnaval Hạ Long 2014 và Sở này đã có động thái gì để xin lỗi khán giả, xử lý những người vi phạm trong vụ việc này tại Carnval Hạ Long hay chưa.
Sáng 7/5, một nghệ sĩ gạo cội của giới nghệ sĩ, người cũng tham gia biểu diễn tại Carnval Hạ Long 2014 thừa nhận rằng: Việc hát nhép đôi khi do phía ban tổ chức chương trình yêu cầu nhằm đảm bảo "an toàn" cho việc truyền hình trực tiếp. Người nghệ sĩ tên tuổi này cũng thừa nhận, không nắm bắt được hết rằng các tiết mục tại Carnval có hát “nhép” hay không.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm