18h00 tối nay, UEFA sẽ tiến hành bốc thăm phân cặp vòng 1/8 Champions League 2014/15.
|
Họ nói gì trước lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League? |
HLV Arsene Wenger (Arsenal): “Tôi muốn gặp Monaco, nhưng không có tư tưởng thù địch với bất cứ ai. Đơn giản, nếu Arsenal chạm trán Monaco thì tôi sẽ có cơ hội tới thăm ngôi nhà đầu tiên của mình ở đó. Tôi có những kỷ niệm đẹp cùng Monaco, nhờ đội bóng này tôi mới có cơ hội thể hiện mình khi mới bước vào nghiệp cầm quân. Tôi không muốn gặp Bayern và chắc rằng họ cũng chẳng thích đụng độ với Arsenal”.
Hậu vệ Mathieu Debuchy (Arsenal): “Thật tuyệt vời khi vượt qua được vòng bảng, nhưng chúng tôi cần phải hướng tới những mục tiêu xa hơn. Một đội bóng như Arsenal cần phải vào sâu trong giải”.
Tiền vệ David Silva (Man City): “Hy vọng Man City không phải gặp các đội bóng tới từ quê hương Tây Ban Nha của tôi như Barcelona, ĐKVĐReal Madrid hay á quân Atletico Madrid. Tôi sẽ rất vui nếu đối thủ sắp tới của Man City là Monaco, Porto hay Dortmund”.
Tiền vệ James Milner (Man City): “Tôi đoán Man City sẽ gặp lại Barcelona. Tất cả những đội bóng vượt qua được vòng bảng đều là những CLB hàng đầu. Dù gì đi nữa thì Man City cũng chẳng ngán đối thủ nào. Man City có đủ khả năng, và trong một ngày đẹp trời chúng tôi có thể vượt qua được mọi thử thách”.
HLV Jose Mourinho (Chelsea): “Tôi không có nhiều sự lựa chọn, bởi các đối thủ của Chelsea chỉ giới hạn trong 5 đội (Juventus, Basel, Shakhtar, PSG và Leverkusen). Để dễ dàng cho mọi người thì tôi muốn Chelsea gặp PSG. Nếu viễn cảnh trên xảy ra thì chúng tôi và các fan không phải di chuyển nhiều và tiết kiệm được không ít chi phí đi lại. PSG là một đội bóng mạnh, họ sẽ giúp các cầu thủ của tôi có động lực chiến đấu hơn”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to