Lấy lý do cần ra ngân hàng rút tiền, thanh niên mượn xe máy của người bạn chat mới quen rồi dông mất. Sau hơn 1 tháng truy lùng không có kết quả, nạn nhân tới nhờ “hiệp sĩ” tìm giúp.
|
|
|
Ngày 2/5, cơ quan CSĐT Công an thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang lấy lời khai của Cao Phúc Hoàng (SN 1994, quê tỉnh An Giang, tạm trú tỉnh Bình Dương) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Hoàng làm quen với Nguyễn Anh Vũ (SN 1994, ngụ phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một) trên mạng. Ngày 31/3, Hoàng hẹn Vũ đi uống cà phê rồi bảo Vũ cho mượn xe chạy ra trụ ATM rút tiền. Tin lời, Vũ đưa chìa khóa xe và Hoàng lấy xe đi không trở lại.
Sau hơn 1 tháng truy tìm nhưng không gặp, tối 1/5, Vũ đến gặp “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TX. Thủ Dầu Một) để nhờ tìm giúp xe bị lừa, BKS 61F4 - 5733.

Hoàng (ngồi giữa) bị các “hiệp sĩ” bắt chở về công an vào khuya 1/5.
Sau khi tiếp nhận thông tin, xem hình của Hoàng, các “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Thạch Đạt, Hồ Duy Tân truy tìm tại các nhà trọ ở thị xã Thủ Dầu Một nhưng không thấy.
Đến 22h cùng ngày, anh Hải điện cho cho các “hiệp sĩ” ở phường Tân Đông Hiệp (TX. Dĩ An) nhờ hỗ trợ. Đến 23h, các “hiệp sĩ” phát hiện Hoàng đang ở trong một phòng trọ thuộc địa bàn phường Bình An (TX. Dĩ An).
Khi phát hiện bị bao vây, Hoàng trèo lên nóc nhà định trốn chạy nhưng các “hiệp sĩ” đã trèo lên bắt Hoàng xuống giao công an.
Hoàng khai nhận đã bán xe của Vũ, cho một đối tượng không rõ lai lịch được 1,3 triệu đồng.
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Khởi tố đối tượng túm áo, kéo lê người phụ nữ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách