Nhận cuộc gọi của nạn nhân, các “hiệp sĩ” lập tức tỏa ra các ngả đường canh và bắt được tên trộm xe trong người có 5 giấy cầm cố xe máy.
|
|
|
Đến chiều 17/5, Công an phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục lấy lời khai, mở rộng điều tra hành vi trộm cắp của Nguyễn Đình Tấn (SN 1986, ngụ huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng).
Trước đó, vào lúc 10h sáng cùng ngày, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận điện thoại của đồng đội báo có nạn nhân bị lừa đảo xe máy hiệu Nouvo LX, màu trắng biển số 49N1- 011.68. Lập tức anh Hải gọi các đồng đội trong Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, gồm: Trần Anh Tuấn, Hồ Duy Tân, Nguyễn Quốc Huy, Phạm Anh Thường lấy xe tỏa ra các ngả đường trong TP. Thủ Dầu Một để chốt chặn.
Đến 13h cùng ngày, các “hiệp sĩ” phát hiện 1 thanh niên đang điều khiển xe máy có biển số như mô tả, đang lưu thông với tốc độ khá cao trên đại lộ Bình Dương nên đuổi theo đến phường An Thạnh (TX. Thuận An). Khi bị các “hiệp sĩ” ép xe, đối tượng quẳng xe, chạy bộ khoảng 500 m thì bị khống chế.

Nguyễn Đình Tấn (giữa) bị “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội bắt giữ vào chiều 17/5.
Ngay sau khi vừa bị bắt, đối tượng khai tên Nguyễn Đình Tấn, vừa tới một tiệm cầm đồ để chuộc nhưng phát hiện chủ tiệm mất cảnh giác nên tiện tay dùng chìa khóa vạn năng bẻ khóa rồi lấy xe bỏ chạy.
Khám xét người Tấn, công an thu tiếp 5 tờ giấy cầm xe các loại. Ngay trong ngày, cơ quan công an cũng đã trao trả xe máy cho nạn nhân là anh Nguyễn Thế Phong (SN 1975, tạm trú phường Hòa Phú – TP. Thủ Dầu Một).
Đốt vàng mã ở chung cư, vỉa hè: Mức phạt mới nhất người dân cần biết
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội