H'Hen Niê lần đầu dẫn mẹ đi ăn nhà hàng dù từng tặng phụ huynh hàng nghìn m2 đất
Thứ ba, 22/11/2022 10:12

Không còn là nàng hậu nghèo khó như trước, người đẹp có thể dễ dàng hào phóng và báo hiếu bố mẹ nhờ kiên trì làm việc.

Mới đây, H'Hen Niê vừa cập nhật loạt khoảnh khắc tình cảm và bình dị bên đại gia đình trong dịp lần đầu dẫn ra ngoài ăn nhà hàng. Cô không quên thể hiện cảm xúc vui sướng bằng dòng trạng thái phấn khởi: "Hôm nay lần đầu tiên cả gia đình Hen đi ra ngoài ăn nè hihi. Nhân dịp mẹ chính thức dám ăn hải sản nên cả nhà sẽ đi ăn cua, tôm, cá… Đúng là những khoảnh khắc bên gia đình là hạnh phúc, ngồi cạnh nhau, ăn cùng nhau và kể nhau nghe những câu chuyện của mỗi thành viên. Và với H'Hen Niê gia đình luôn trong tim và là số 1 ạ". 

Từ lâu, H'Hen Niê đã được biết đến là nàng hậu có hiếu với bố mẹ. Chân dài Ê Đê đã nhiều lần bỏ ra số tiền lớn báo đáp ơn sinh thành, dưỡng dục.

Vừa qua, Hoa hậu H'Hen Niê mua một mảnh đất rộng khoảng 60.000 m2, được cô ví von rộng hơn nửa quả đồi để tặng ba mẹ nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022. Cô cho biết bố mẹ cô thích mua đất như một tài sản lâu dài. Tuy nhiên, do bận rộn công việc, cô không thể về quê xem đất, đành nhờ bố mẹ lựa chọn và quyết định.

"Bố mẹ đi xem thấy khu đất rộng bao la và thích lắm nên liền chốt và đặt tiền. Khu đất rộng khoảng 60.000 m2, to hơn nửa quả đồi và cách nhà tôi 30 phút di chuyển.

Gia đình dự tính trồng cafe, tiêu, bơ, sầu riêng... Đây là những loại cây mà bố mẹ tôi muốn trồng lâu nay nhưng vườn nhà hiện tại còn hạn chế diện tích", người đẹp kể.

hhen-nie-1

Hàng năm, cô thường mua vàng, mua xe tặng, vừa làm quà vừa làm của để dành. Năm 2020, H'Hen Niê còn chi khoảng 2,5 tỷ đồng sửa nhà cho ba mẹ ở quê. "Càng lớn tôi càng nhận ra thời gian bên bố mẹ không còn nhiều nên muốn báo hiếu, giúp bố mẹ vui vẻ, hạnh phúc tuổi già", cô nói.

Trở thành một người tiêu biểu về truyền cảm hứng với câu chuyện vươn lên từ hoàn cảnh nghèo khó, H'Hen Niê bên cạnh đó còn được biết đến là một người con hiếu thảo. Dù bận rộn với công việc tại TP.HCM, cô vẫn luôn tranh thủ thời gian về quê thăm gia đình, biếu bố mẹ thứ này thứ kia.

Một vài năm sau đăng quang, chân dài Tây Nguyên cũng đã tân trang được 2 ngôi nhà cho bố mẹ ở quê nhà với mức phí sang sửa lên tới hàng tỷ đồng. Gần đây, nàng hậu cũng mua xe hơi tặng bố để thuận tiện hơn trong việc đi lại.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hhen-nie-lan-dau-dan-me-di-an-nha-hang-du-tung-tang-phu-huynh-h.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hhen-nie-lan-dau-dan-me-di-an-nha-hang-du-tung-tang-phu-huynh-hang-nghin-m2-dat.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: H'Hen Niê , hoa hậu việt , sao việt