'Kinh hoàng' là từ chính xác để miêu tả cảm xúc của một gia đình người Trung Quốc sau khi thấy vật lạ trong món rau xào đang ăn ở nhà hàng.
|
Món ăn gây “sốc toàn tập” cho khách hàng |
Sự việc này vừa xảy ra vào cuối tuần trước ở nhà hàng South Memor, thuộc quận Changning, thành phố Thượng Hải.
Khách hàng tên Zhang cho biết ông và gia đình đang dùng cơm tối tại đây thì bỗng phát hiện một “sinh vật lạ” trong đĩa rau xào. Nhìn kỹ lại, họ bàng hoàng nhận ra đó là một con chuột chết đã được chế biến chung với thực phẩm.
Ngay lập tức, Zhang gọi nhân viên nhà hàng đến để la mắng. Không những vậy, ông đã kịp chụp hình lại đĩa thức ăn “kinh dị” của mình trước khi nhân viên ở đây nhanh chóng mang nó đi. Ông Zhang cũng cho biết thêm, những khách hàng ở bàn ăn kế bên khi nhìn thấy đĩa rau đã nôn ngay tại chỗ.
Dù quản lý nhà hàng ra sức năn nỉ ông Zhang đừng làm lớn chuyện, vị khách này vẫn gọi cảnh sát và cả nhà chức trách địa phương đến xử lý vụ việc vì ông quá tức giận.
Ông Zhou Xian, đại diện Cục quản lý thị trường Changning cho biết: “Nhà hàng đã thừa nhận có chuột chết trong đĩa rau và nhận toàn bộ trách nhiệm”.
Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. Ông Zhou khẳng định nếu cơ quan chức năng tìm thêm được bằng chứng, nhà hàng này sẽ bị xử phạt nghiêm trọng vì vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to