Specialized sẽ tài trợ cho Mai Nguyễn Hưng toàn bộ dụng cụ thi đấu như khung xe, bánh xe và cả dụng cụ bảo hộ...
|
Mai Nguyễn Hưng đang giới thiệu chiếc sườn xe anh sẽ nhận |
Nhà vô địch SEA Games 27 - 2013 nội dung đua xe đạp đồng đội nam – Mai Nguyễn Hưng - vừa chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng xe đạp nổi tiếng Specialized, thông qua Công ty TNHH xe đạp Đồng Tâm (làm đại diện tại Việt Nam).
Theo hợp đồng được công bố vào sáng 27/2, tay đua Mai Nguyễn Hưng sẽ được tài trợ 100% dụng cụ thi đấu như khung, bánh xe và thiết bị bảo hộ của hãng Specialized, trị giá hơn 15.000 USD, theo hợp đồng ký từng năm.
Trong thời gian thi đấu, thương hiệu Specialized cũng chịu rách nhiệm thay thế và sữa chữa miễn phí cho Mai Nguyễn Hưng nếu như có trục trặc gì về thiết bị và phương tiện.

Tay đua lừng danh người Anh Mark Cavendish cũng sử dụng xe do Speciallized cung cấp
Đây cũng là tay đua đầu tiên của Việt Nam trong vòng 20 năm trở lại được một hãng xe đạp danh tiếng chọn làm đại sứ thương hiệu.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách