Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên đã trưng dụng ca nô và 2 chiếc thuyền của người đánh lưới ra sông vớt được thanh niên này vào bờ.
|
Nam thanh niên cầm dao nhảy cầu (cởi trần) tại trụ sở công an phường Bồ Đề. |
Sự việc xảy ra khoảng 10h30 ngày 1/4 trên cầu Chương Dương, Hà Nội. Một nhân chứng cho biết, nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy Airblade mang BKS 30H1 lên trên cầu. Sau khi dừng xe, nam thanh niên trên tay cầm một con dao múa loạn xạ và liên tục hô hét chửi bới khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.
Ngay sau đó, nam thanh niên leo lên thành cầu nhảy xuống sông Hồng. Nhiều người đi đường đã thông báo cho công an chốt ở hai bên cầu biết sự việc.
Nhận được tin báo, Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên phối hợp với các cơ quan chức năng trưng dụng ca nô và 2 chiếc thuyền của người đánh lưới chài ra sông nhanh chóng vớt được thanh niên này vào bờ.
Danh tính người này được xác định là Ngô Văn Nghĩa (SN 1987), thường trú ở xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Khởi tố đối tượng túm áo, kéo lê người phụ nữ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách