Thi thể bé trai sơ sinh vẫn còn vấy máu được buộc chặt trong túi nilông và vứt trong đống rác tại 1 con hẻm...
|
Con hẻm nơi phát hiện sự việc |
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 9h sáng nay (9/10) tại 1 con hẻm trên đường Hai Bà Trưng (phường Tân Định, quận 1). Người phát hiện là anh Nguyễn Văn Sang (49 tuổi) là công nhân thu góp rác.
Theo anh Sang cho biết, vào thời điểm trên, sau khi thu gom một bịch rác trước nhà 221/3 Bà Lê Chân (thông với hẻm 362) và nhiều nhà nữa rồi tháo bịch phân loại rác.
Khi xé các bịch rác trên ra, bất ngờ, anh kinh hoàng thấy máu và đầu 1 đứa bé bên trong. Anh Sang vội hô hoán báo cho mọi người xung quanh biết sự việc.
Tại hiện trường, xác hài nhi là một bé trai đã chết, nặng khoảng 3kg còn dính đầy máu, còn nhau và chưa cắt rốn. Ngay sau đó, nhiều người dân đã đặt thi hài nằm trước hẻm rồi dùng chăn phủ chăn xung quanh và thông báo cho công an phường.
Nhiều người chứng kiến không khỏi xót xa cho sinh linh bé nhỏ và bày tỏ sự căm phẫn trước hành vị nhẫn tâm của người sinh ra cháu. Bà con xung quanh đã tổ chức quyên góp để có chi phí mai táng cho cháu bé.
Hiện nguyên nhân vụ việc được lượng chức năng điều tra làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Ngày mai, gần 79 triệu cử tri cả nước đi bầu cử
7 thay đổi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách