Đây là một trong những vụ án được đánh giá độc ác, dã man nhất từ trước đến nay.
|
Chân dung kẻ sát thủ ác độc |
Nguyễn Anh Tuyến (SN 1989, quận Phú Nhuận, TP.HCM) và chị Phạm Thị Tuyết N. có quan hệ tình cảm. Ngày 10/12/2012, Tuyến chở chị N. đi ăn uống rồi cùng vào một khách sạn để “yêu”.
Chừng 13h cùng ngày, Tuyến chở chị N. về nhà ở quận Phú Nhuận chơi. Khi lên phòng, Tuyến thấy trong điện thoại của người yêu có tin nhắn của một thanh niên nên nổi cơn ghen. Tuyến tìm cách gây gổ, khiến chị N. bực mình nên xảy ra mâu thuẫn.
Trong lúc cãi cọ, chị N. thách thức khiến Tuyến rất tức giận. Hắn lao vào dùng tay bóp cổ chị N.. Sau đó, hắn lấy dao cạo râu cắt đầu sợi dây áo khoác của chị N. rồi xiết vào cổ rồi nhét vào miệng. Thấy N. không cử động nữa, Tuyến cột sợi dây áo khoác vào cổ nạn nhân.
Chừng 16h30 cùng ngày, Tuyến lấy xe máy, hai bông tai và điện thoại của chị N. đem cầm và bán lấy tiền đi chơi. Hắn rủ một số người bạn của mình đi massage và đi bar đàn đúm.
Đến 22h ngày 11/12/2012, kẻ giết người đến cơ quan công an đầu thú.
Ngày 23/10/2013, đứng trước vành móng ngựa, Tuyến cúi đầu thừa nhận hành vi mình gây ra. Bị cáo xin HĐXX cho mình một cơ hội đồng để về làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, do tội ác của bị cáo quá dã man, không còn khả năng cải tạo nên tòa bác đơn kháng cáo, tuyên y án tử hình.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Triệt phá đường dây ma túy núp bóng thuốc lá điện tử
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID