Cảnh sát bang California, Hoa Kỳ vừa bắt giữ một giáo viên mầm non vì tội cho thuốc ngủ vào đồ uống của học sinh trước giờ nghỉ trưa.
![]() |
Giáo viên cho trẻ uống thuốc ngủ. Ảnh minh họa. |
Một nhân chứng đã nhìn thấy Gratz, 59 tuổi, cho một chất gì đó vào cốc nước của một số học sinh, 1 đến 2 tuổi.
Khi bị cán bộ nhà trường tra hỏi, Gratz thú nhận đã cho học sinh sử dụng thuốc Sominex, một loại thuốc ngủ được bán tự do.
Được biết Gratz làm việc tại trường mẫu giáo Kiddie được 5 năm. Cảnh sát đã bắt giữ bà ta hôm 11/3 sau khi khám xét nhà và phát hiện ra các bằng chứng liên quan.
Gratz bị giam tại nhà tù hạt Santa Clara với cáo buộc về tội gây nguy hiểm cho trẻ.
Cảnh sát đang điều tra làm rõ động cơ của Gratz và tìm hiểu xem liệu trước đây bà ta có thực hiện hành vi tương tự như vậy hay không.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”


-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Trung Quốc vừa phát hiện mỏ vàng khổng lồ, có thể lớn nhất thế giới
-
Hành trình như cổ tích: Từ cậu bé mồ côi ở Sóc Trăng trở thành Phó Thủ tướng trẻ nhất nước Đức
-
Nhật Bản cảnh báo siêu động đất có thể gây sóng thần kinh hoàng, thổi bay 50% GDP, 298.000 người có thể thiệt mạng




-
Xã nhỏ nhất Việt Nam nhưng mật độ dân số cao gấp 16 lần Hà Nội sắp sáp nhập để trở thành đô thị ven biển
-
Tin vui cho hàng triệu Giáo viên: Được xếp lương cao nhất trong thang bậc hành chính, đãi ngộ riêng biệt, thêm cơ chế bảo vệ danh dự
-
Dự kiến tên gọi và trung tâm chính trị - hành chính của 34 tỉnh, thành sau sáp nhập
-
Quy định mới nhất về khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ, người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt
-
Một tỉnh nghèo miền núi bất ngờ lọt top 5 tỉnh thành tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước, vượt mặt Hải Phòng, Quảng Ninh
-
2 tỉnh sở hữu ‘kho vàng’ lớn nhất miền Bắc: Trữ lượng nhiều vô kể, vẫn còn ‘ngủ yên’ dưới lòng đất
-
Rất nhiều người không biết: Muốn cấp đổi Căn cước, VNeID bắt buộc phải cập nhật định danh mức độ 2
-
'Qua sắp xếp, nhiều tỉnh miền núi sẽ có biển và tỉnh miền biển sẽ có núi'