Tờ mờ sáng tại căn biệt thự màu xanh da trời nguy nga của mẫu H ở thôn Bạch Đa, xã An Lâm, huyện Nam Sách, Hải Dương, nhiều người xếp hàng ở cổng chờ xem bói.
|
Mặt trước và mặt sau của tấm bùa yêu. |
Bao nhiêu người đến thì có bấy nhiêu vấn đề mong được “chữa” tận gốc từ chuyện muộn duyên, bị người âm “ám”, bị chồng hoặc vợ cắm sừng,…
Chung quy lại họ đều khổ duyên và muốn giải quyết ổn thỏa bằng việc cắt tiền duyên hoặc xin bùa ngải phòng thân.
Chi cả tháng lương rẽ duyên… chồng tiền kiếp
Tuy xếp hàng từ 5h30 sáng, nhưng đến đầu giờ chiều mẹ con chị Mến phải lạy lục các kiểu với lý do con gái từ Hà Nội cất công về tận đây, xem mươi phút lại phải đi ngay nên mới được thỉnh vào, mặc dù vẫn còn vài ba người từ hôm trước vẫn chưa được xem.

Những chiếc “thuyền tình” thế này cũng được Hòa cẩn thận cất dưới gối sau những lần đi xem bói về.
Sau khi đặt tiền lên ban thờ, mẫu H. cầm tay Hòa (28 tuổi, con gái chị Mến) và phán nhanh như một cái máy khâu nên cô chỉ nhớ được những ý chính. Chung quy lại, công việc của cô vẫn tiến triển tốt, ngoại trừ tình duyên, cứ sắp cưới nhau rồi lại bị chia rẽ hoặc tự chán nhau như ma làm.
Vì vậy, để giải quyết nhanh, mẫu khuyên Hòa nên mua một chiếc ấn trợ duyên giá 170.000 đồng đeo vào cổ hoặc cất trong ví, hạn trong quý một tình duyên sẽ tìm tới. Nhân tiện, mẫu H. cũng 'chào mời' Hòa và mọi người có thể mua thêm ấn xe máy để lái xe an toàn hoặc mua ấn phòng thân kiêm luôn trợ duyên với giá thấp hơn hai chiếc ấn kia cộng lại.
Tuy nhiên, đã hết quý một mà duyên của Hòa vẫn chưa hề tới. Năm ngoái còn có nhiều người hỏi làm vợ nhưng Hòa chưa ưng ai thì năm nay mọi người lần lượt báo hỷ. Bức xúc, cô mở danh bạ điện thoại gọi cho mẫu H thì được giải thích chiếc ấn đó mẫu “quên chưa thu quân”.
Hôm qua, nhân việc làm lễ giải hạn cho đứa cháu nội, mẹ Hòa đến thỉnh mẫu rồi tá hỏa khi được phán: “Cứ bảo con gái không có chồng. Đêm nào chồng nó chẳng nằm bên cạnh!?”.
Hóa ra, theo lời mẫu H, trong một lần qua đường, một ma nam chết trong một vụ tai nạn giao thông đã hợp vía mà theo cô. Để hồn ma này không ngoan cố bám riết lấy cô, chỉ có nước sắm mâm lễ kèm hình nhân, hương hoa và 4,5 triệu đồng giải duyên.
Tốn vài chục triệu vẫn… ế sưng
Hiện nay, không chỉ các cô gái mà nhiều chàng trai lớn tuổi cũng sôi sùng sục khi chưa lấy được vợ. Dù đã khá thành đạt trong sự nghiệp nhưng anh Nguyễn Thế Quang, 34 tuổi, giám đốc điều hành một công ty du lịch ở Hải Phòng vẫn không tìm được người ưng ý. Một số cô gái bật đèn “xanh lè” thì anh không màng, người anh thích thì lại phớt lờ.
Quá sốt ruột không có cháu bế, mẹ Quang đã đi lễ lạc khắp nơi nhưng không ăn thua. Đi xem bói, bà mới hay đứa con trai duy nhất của bà có ma nữ là vợ với Quang ở kiếp trước.
Con ma này quyến luyến không rời Quang nửa bước nên không cô gái nào có thể tiếp cận được với anh. Mẫu còn bảo, ma nữ luôn làm cho con trai bà và cô gái khác sinh hiểu lầm, cãi cọ nhau mà bỏ đi.
Vậy là cứ nghe ở đâu có thầy cao tay là hai mẹ con bà tìm tới, bất kể đường sá xa xôi. Mỗi lần cắt duyên, ít thì vài ba triệu đồng, nhiều thì cũng lên đến 10-20 triệu đồng chưa kể chi phí đi lại. Quang bảo đã cắt duyên bốn lần rồi nhưng chưa thành công.
Lần này được một đồng nghiệp ở Hải Dương giới thiệu, mẹ con anh tranh thủ ngày nghỉ về Hải Dương “đặt gạch” ở nhà mẫu H. Mẹ anh cho biết, vì con trai còn bận công việc nên xem bói xong, nếu thuận thì ở lại làm lễ luôn để đỡ công đi lại.
“Xem bói ra ma, quét nhà ra rác”. Không chỉ anh Quang hay Hòa, mà lướt trên các diễn đàn từ webtretho, lamchame, muare, noi,… những chủ đề về cắt tiền duyên được đưa ra bàn tán xôn xao. Những người tin mình có tiền duyên đều tìm mọi cách giải quyết nỗi lo trong lòng.
Những người nửa tin nửa ngờ cũng “bấm bụng” bỏ số tiền có khi bằng cả tháng lương làm việc vất vả để giải quyết khâu tâm lý. Người có điều kiện còn bỏ cả nghìn đô lo chống ế, mà không biết mình đang làm những việc giời ơi, chỉ tổ “tiền mất, tật mang”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
Điều chỉnh lương hưu và lương cơ sở trong tháng 3/2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV