Nhà mới của huyền thoại người Thụy Sỹ trị giá 10 triệu franc tại Wollerau nhìn ra hồ Zurich đã hoàn tất sau một thời gian xây dựng.
|
Federer đã hoàn tất 'Siêu biệt thự' |
Để chuẩn bị cho một cuộc sống thoải mái sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, từ đầu năm 2014, Roger Federer đã chính thức cho khởi công xây dựng ngôi nhà 3 tầng và có ban công rộng tại Wollerau – Thụy Sỹ có hướng nhìn ra hồ Zurich. Theo dự toán ban đầu, chi phí để xây dựng ngôi nhà ngốn của FedEx khoảng 10 triệu franc Thụy Sỹ.
Đây là điều hoàn toàn hợp lý, bởi Federer cần một ngôi nhà rộng và đẹp để anh cùng bã xà Mirka, 2 cặp song sinh Myla Rose -Charlene Riva (2009), Leo – Lennart (2014) có thể sinh sống một cách thoải mái nhất. Đặc biệt là sau khi “Tàu tốc hành” giã từ sự nghiệp thi đấu và giành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
Ngay sau khi “Siêu biệt thự” của Federer hoàn tất, giới truyền thông đã tới ghi hình. Tuy nhiên, do chủ nhân chưa cho phép nên người hâm mộ mới chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên ngoài của nhà mới FedEx, còn nội thất bên trong giờ vẫn còn là một bí mật. Nhưng chắc chắn với việc là một trong những VĐV kiếm tiền giỏi nhất hành tinh, “Tàu tốc hành” sẽ trang bị cho ngôi nhà của mình những thiết bị sang trọng và hiện đại nhất.
Được biết, khu vực Wollerau – Thụy Sỹ rất nổi tiếng và là nơi ở của rất nhiều “VIP”. Sau khi dọn đến nhà mới, Federer sẽ là hàng xóm của cựu VĐTG F1 – “Người tuyết” Kimi Raikkonen.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm