Hơn 100 đối tượng 'gái gọi dịch vụ' bị bắt, mở ra nhiều thông tin rằng không ít các nữ tiếp viên là sinh viên theo học các trường ĐH có tiếng.
![]() |
Đường dây 'gái gọi dịch vụ': 'Tay vịn' sinh viên có giá 250.000 đồng |
Từ ngày 1/11 cho đến nay, 32 vụ với hơn 100 đối tượng. “gái gọi dịch vụ” tại các tụ điểm nóng đã bị truy quét và bắt giữ.
Đứng đằng sau các “chân dài” là những “ông trùm” bảo kê dịch vụ, chuyên móc nối với chủ các quán karaoke trên địa bàn thành phố. Do nhu cầu được “vui vẻ” của cánh mày râu mỗi khi đến quán hát nên dịch vụ này trong vài năm trở lại đây bỗng nhiên nở rộ.
Khi có khách yêu cầu, “ông trùm” bảo kê sẽ điều các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, phấn son lòe loẹt đến tiếp. Mỗi lần, khách hát sẽ trả cho “tay vịn” 200.000 đồng, trong đó, chủ bảo kê được hưởng 70.000 đồng.
Mỗi lượt phục vụ, các "chân dài" nhận được từ 200.000 đồng - 250.000 đồng từ khách hát.
Cũng theo T và “đồng nghiệp”, công việc này khá nhàn hạ, lại được ăn uống thường xuyên nên các cô chỉ cần học cách uống rượu và chiều lòng khách là có tiền. Trừ các khoản chi phí ăn ở, đi lại, quần áo, phấn son… mỗi tháng, trung bình các cô gái này có thể gửi về gia đình từ 4 triệu đến 5 triệu đồng.
Không ít các nữ tiếp viên dịch vụ này hiện đang là sinh viên theo học một số trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Thời gian gần đây tình trạng "chân dài" đi khách xảy ra phổ biến, trước đó dư luận từng xôn xao trước vụ việc hot girl bán dâm với giá 1.000USD.
Theo thông tin từ Công an TP Hải Phòng, trước đó, khoảng 19h ngày 2/11, lực lượng công an ập vào kiểm tra hành chính phòng 606 và 610, khách sạn Sao Biển (Sea Star) trên đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền (Hải Phòng), bắt quả tang 2 cô gái, trong đó có 1 người mẫu cùng 2 “đại gia” đang có hoạt động mua bán dâm.
Lực lượng công an thu giữ tang vật gồm 4 bao cao su (2 bao cao su đã qua sử dụng) và 2.000 USD. Công an cũng bắt giữ Nguyễn Văn Hoàng về hành vi Môi giới mại dâm
Hoàng “mẫu” là trùm đường dây gái gọi lớn, chuyên cung cấp các cô người mẫu, người đẹp cho các đại gia. Trong 2 cô gái bị bắt quả tang đang bán dâm tại Hải Phòng chiều 2/11 có một thí sinh từng đoạt một giải thưởng phụ của cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2013”.
Cô này tên là H.H.Y., 26 tuổi (quê quán tại Ninh Bình), - hot girl đang khá nổi trong giới showbiz. Cùng đó là D.T.T. (trú tại phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội).
Do có nhiều “khách hàng” nên Hoàng thường xuyên di chuyển Hà Nội - TP Hồ Chí Minh để hoạt động môi giới mại dâm.
Ngoài ra, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour” (du lịch theo tour và bán dâm) đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. Mỗi lần tổ chức bán dâm, Hoàng “mẫu” cắt lại 30% tiền hoa hồng, còn trả cho gái bán dâm 70% số tiền khách trả.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”


-
Từ nay, xây nhà trên đất nông nghiệp mà không muốn bị phạt thì chỉ cần có đủ 2 điều kiện này
-
Bấm còi xe kiểu này là sai quy định và có thể bị phạt tới 22 triệu đồng, hàng triệu tài xế cần đặc biệt lưu ý
-
Bỗng dưng bị gọi đòi nợ: Làm ngay 3 cách này, kiểm tra CCCD có đang bị lợi dụng vay nợ xấu
-
Người dân cần tắt máy hoặc chặn ngay khi thấy cuộc gọi từ số điện thoại này, chắc chắn là lừa đảo




-
NSND được Thứ trưởng đến tận nhà trao bằng phong danh hiệu: Là tuyệt sắc giai nhân, vợ của nhà thơ Nguyễn Đình Thi
-
Tỉnh nào ở Việt Nam chưa từng bị sáp nhập, đổi tên?
-
Sau bạo bệnh, tình hình sức khoẻ hiện tại của Kasim Hoàng Vũ ra sao?
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại
-
Đây là nhóm đối tượng nhận trợ cấp 500.000 đồng/tháng và được ngân sách Nhà nước đóng BHYT từ 1/7/2025
-
Ngôi làng nào có mật độ dân số cao nhất Việt Nam, gấp gần 17 lần Hà Nội, hơn 9 lần TP. HCM?
-
Cái chết của Lý Tiểu Long đã được Diệp Vấn tiên đoán! Chỉ nhìn tư thế đi là biết số 'yểu mệnh'?
-
Tỉnh đông dân nhất Việt Nam chính thức sáp nhập hơn 100.000 dân tuyến huyện vào thành phố nghìn năm tuổi