Võ sĩ bất khả chiến bại Floyd Mayweather đã chốt ngày thượng đài tiếp theo trong năm 2014.
|
Mayweather tiếp tục chinh phục những danh hiệu tiếp theo |
Sau khi đánh bại võ sĩ người Argentina Marcos Maidana vào ngày 3/5 vừa qua, Floyd Mayweather đã có 46 trận toàn thắng trong sự nghiệp (26 K.O) và võ sĩ người Mỹ chưa muốn dừng lại. Mayweather vừa chốt lại ngày sẽ thượng đài tiếp theo vào ngày 13/9. Dù vậy đối thủ tiếp theo là ai vẫn chưa được công bố chính thức.
“Floyd sẽ thi đấu vào ngày 13/9 và chúng tôi đang tìm kiếm đối thủ thích hợp để thượng đài,”Leonard Ellerbe, Giám đốc tiếp thị cho Mayweather, trả lời trên ESPN. “Dĩ nhiên Las Vegas là sân nhà của chúng tôi nhưng cũng không loại trừ khả năng Floyd sẽ thi đấu ở võ đài khác.”
Đối thủ được chờ đợi nhất thách đấu Mayweather là võ sĩ cựu vô địch WBA, WBA và IBF Amir Khan. Nhưng thời điểm tháng 9 là lúc võ sĩ gốc Pakistan đang trong tháng ăn chay Ramadan và không có thể lực tốt nhất.
Những đối thủ tiếp theo có thể thi đấu với Mayweather cũng có cả Maidana, võ sĩ vẫn không phục sau thất bại trước “độc cô cầu bại”. Sau trận đấu vừa qua, Maidana cho rằng các trọng tài đã ưu ái cho Mayweather trong khoảng thời gian cuối của trận đấu và muốn sớm tái đấu để phân tài cao thấp.
Ngoài cái tên Maidana, những võ sĩ có thể chạm trán với Mayweather còn có Shawn Porter, Danny Garcia và Keith Thurman. Trong số này Shawn Porter đang nổi lên như võ sĩ có thể khiến Mayweather gặp nhiều khó khăn. Năm nay 26 tuổi, võ sĩ người Mỹ sở hữu 25 trận bất bại, gồm 24 trận thắng, 1 trận hòa (15 K.O) và đang giữ đai IBF hạng trung.
Danny Garcia là võ sĩ đang có chuỗi 28 chiến thắng (16 K.O) và giữ đai WBC, WBA hạng bán trung. Còn Keith Thurman dù chưa có thành tích quá nổi trội nhưng có 23 trận bất bại và cũng xứng tầm là đối thủ của Mayweather.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID