Khi "Đi bộ xuyên Việt - Bảo vệ môi trường", người đàn ông chưa rõ lai lịch không may bị tai nạn tử vong thương tâm.
|
|
|
Sáng 9-8, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) - cho biết đơn vị vẫn đang tìm thân nhân của một người trong nhóm đi bộ xuyên Việt bị tai nạn giao thông tử vong thương tâm.
Trước đó, các bác sĩ bệnh viện này tiếp nhận một bệnh nhân nam cao khoảng 1,7m; nặng 60kg trong tình trạng hôn mê, đồng tử giãn, đa chấn thương, chấn thương sọ não do bị tai nạn giao thông.

Nạn nhân được cứu chữa tích cực tại bệnh viện nhưng sau đó vẫn không qua khỏi
Theo nguồn tin, vào ngày 4-8, bệnh nhân này bị tai nạn giao thông trên Quốc lộ 1, đoạn giáp ranh giữa 2 xã Hồng Thủy và Thanh Thủy, thuộc huyện Lệ Thủy (Quảng Bình). Người đi đường đưa bệnh nhân đi cấp tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh, sau đó chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.
Thông tin từ người dân cung cấp, bệnh nhân này đi bộ cùng với nhóm 3 người khác theo hướng Nam - Bắc. Nhóm người này trên lưng đeo băng rôn ghi dòng chữ "Đi bộ xuyên Việt- Bảo vệ môi trường". Khi bị tai nạn, 2 người kia đi trước xa nên không hay biết.
Ông Phan Thanh Bình, giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, cho biết cơ quan chức năng vẫn đang xác minh danh tính và liên hệ với người thân bệnh nhân nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin gì.
"Nạn nhân sau khi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó, thi thể đang được bảo quản ở nhà tang lễ của bệnh viện, hiện tại đang phối hợp với công an để làm. Nếu không tìm được thân nhân thì sẽ giải quyết theo các quy định của pháp luật" - ông Bình thông tin.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thi công phòng cháy chữa cháy: Vì sao nhiều công trình “Làm đủ hồ sơ” nhưng vẫn không an toàn?
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe