Khuya 28/10, Hạnh đi làm về, rót nước trong bình nước lọc để sẵn ở góc nhà vào chén uống thì thấy có vị hơi cay nồng.
![]() |
Công an áp giải bà Hương ra xe |
Sáng 1/11, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) bắt khẩn cấp Dương Thị Hương (47 tuổi, ngụ đường Trần Nguyên Hãn, P.9, TP Mỹ Tho) để điều tra việc bà này bỏ thuốc xịt cỏ vào thức ăn của cháu ruột nhằm ám hại.
Theo kết quả điều tra ban đầu, anh Lê Hoàng Hạnh (22 tuổi, thường trú huyện Tân Phước, Tiền Giang) là cháu ruột của bà Hương. Hai dì cháu sống chung với nhau tại căn nhà do cha mẹ của bà Hương để lại.
Khuya 28/10, Hạnh đi làm về, rót nước trong bình nước lọc để sẵn ở góc nhà vào chén uống thì thấy có vị hơi cay nồng. Nhưng sau đó Hạnh vẫn uống vì nghĩ vị cay là do lấy nhầm chén có dính ớt. Đến khuya thì Hạnh thấy nóng rát từ cổ họng xuống dạ dày và phải đi vệ sinh nhiều lần.
Sáng hôm sau, Hạnh phát hiện nồi cá kho cũng có mùi như bình nước. Kiểm tra kỹ lại thì thấy bình nước có màu đục và sủi bọt khác thường nên Hạnh đi trình báo công an.
Tại hiện trường, công an thu giữ một chai thuốc xịt cỏ chỉ còn một nửa.
Khai nhận bước đầu, bà Hương cho biết căn nhà trên do cha mẹ để lại cho bà. Hạnh ở nhờ mà còn thường xuyên ngược đãi bà. Đuổi hoài không đi, bà Hương bỏ nửa chai thuốc xịt cỏ vào thức ăn, nước uống để đuổi cháu mình ra khỏi nhà.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu


-
Đưa tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh thành trên mạng xã hội bị xử phạt nặng thế nào?
-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại
-
Từ nay, xây nhà trên đất nông nghiệp mà không muốn bị phạt thì chỉ cần có đủ 2 điều kiện này




-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này