Sự kiên nhẫn đã vượt quá giới hạn. Nhà Glazer cuối cùng cũng đã gửi tới David Moyes trát sa thải.
|
Man United quyết định sa thải David Moyes |
*David Moyes đã dẫn dắt Quỷ đỏ 51 trận, trong đó có 27 chiến thắng, hoà 9 và thua 15 trận. Tỷ lệ thắng là 52.94%.
*Ryan Giggs sẽ tạm thời ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng Man United.
*4 trận còn lại của Man United:
- 264: Norwich (sân nhà)
- 3/5: Sunderland (sân nhà)
- 6/5: Hull City (sân nhà)
- 11/5: Southampton (sân khách)
Dù vẫn biết nhà cầm quân người Scotland sớm hay muộn cũng phải rời Old Trafford song việc quyết định được đưa ra vào đúng thời điểm này khiến không ít người bất ngờ.
Với việc mùa giải chỉ còn lại vài vòng đấu trong khi Man United cũng đã hết hy vọng ở tất cả các mặt trận, tất cả đều cho rằng nếu có “biến” thì cũng phải đợi đến mùa Hè này. Đặc biệt khi David Moyes vẫn đang mải mê lên kế hoạch… mua sắm.
Tuy nhiên, thất bại 0-2 trước Everton ngày hôm qua đã thực sự khiến nhà Glazer không thể chịu đựng được nữa. Man United hiện đã kém Top 4 tới 13 điểm, không còn bất cứ cơ hội nào để giành danh hiệu. Ngay lập tức, những ông chủ người Mỹ đã quyết định nói lời chia tay với David Moyes khi mà mùa giải chỉ còn lại 3 vòng đấu.
Hiện Man United vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức song David Moyes chắc chắn sẽ chỉ rời đi trong vài ngày tới, khi các bên thống nhất được các điều khoản thanh lý hợp đồng.
Lão tướng Ryan Giggs sẽ tạm thời ngồi vào chiếc ghế mà David Moyes để lại cho đến khi Quỷ đỏ tìm được vị thuyền trưởng mới.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị bố đánh phải nhập viện
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc