Đậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài và mềm bên trong. Người lớn và trẻ em đều thích ăn
Thứ ba, 23/04/2024 14:37

Đậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong và ngon ngọt trong từng miếng ăn! Nó ngon đến mức bạn không thể ngừng ăn. Cả người lớn và trẻ em đều thích nó! Cách làm rất dễ dàng, hãy đến và thử ngay nhé

Nguyên liệu:

Đậu phụ

Hạt mè, ớt bột, bột thì là, đường

Xì dầu, giấm, dầu ớt, rau mùi

Cách làm:

Đậu phụ cắt miếng vừa ăn.

Cho dầu vào chảo, khi dầu nóng 60 độ C cho đậu phụ vào chiên.

Chiên đến khi đậu phụ vàng thì vớt ra. Sau đó, cho đậu phụ vào tiếp tục chiên lại 1 phút rồi vớt ra.

Cho 3 muỗng cafe hạt mè, 1 muỗng cafe ớt bột, 1/2 muỗng cafe thì là, 1/2 muỗng đường vào đậu phụ đã rán.

dau-phu (1).jpeg 5

Tiếp tục thêm 3 muỗng xì dầu, 1 muỗng cafe giấm, 3 muỗng cafe dầu ớt, cuối cùng là rau mùi sau đó đảo đều sẽ thành 1 món ăn cực ngon.

dau-phu (1).jpeg 6

Món đậu phụ rán tẩm thêm một số gia vị từ xì dầu, mè, giấm… đảm bảo sẽ hấp dẫn hơn.

dau-phu (1).jpeg 3

dau-phu (1).jpeg 2

dau-phu (1).jpeg 4

Lưu ý: Nếu nấu cho cả trẻ nhỏ có thể bỏ ít ớt bột hoặc không bỏ.

dau-phu (1).jpeg 0

dau-phu (1).jpeg 1

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: đậu phụ , chế biến đậu , món ăn ngon