Đạo chích một lần nữa lấy giới VĐV làm mục tiêu "ra tay" và lần này nữ võ sĩ Judo Lucie Decosse là người được "hỏi thăm".
|
Lucie Decosse |
Cảnh sát vùng Thiais Judoka, ngoại ô phía nam của nước Pháp xác nhận, võ sĩ Judo Lucie Decosse đã bị đạo chích đột nhập vào nhà riêng và lấy đi 3 chiếc huy chương vàng mà cô đã giành được tại các giải đấu thế giới.
Theo cảnh sát địa phương cho biết, lợi dụng lúc Lucie Decosse đang tham dự giải vô địch quốc gia ở Montpellier, bọn đạo chính đã lẻn vào nhà và lấy đi 3 chiếc HCV, trong đó có chiếc HCV Olympic, 2 HCV vô địch thế giới, một chiếc máy tính và một chiếc vòng tay.
“Tôi không hiểu vì sao bọn trộm lại lấy 3 chiếc HCV. Với tôi nó là những phần thưởng có giá trị cao quý nó đánh dấu những cột mốc trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của tôi, còn đối với người khác nó hoàn toàn chẳng có giá trị gì”, Decosse nói với tờ l'Equipe.
Thành tích nổi bật của Lucie Decosse là giành 3 danh hiệu vô địch thế giới, 4 danh hiệu vô địch châu Âu. Tại TVH Olympic mùa hè vừa qua, VĐV judo người Pháp này đã xuất sắc giành tấm HCV ở nội dung Judo 70 kg nữ.
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Ngày mai, gần 79 triệu cử tri cả nước đi bầu cử
Tổng thống Mỹ: Cuộc chiến chống Iran sẽ kéo dài chừng nào còn cần thiết
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà