Đánh chết hàng xóm trong cuộc nhậu giữa khuya
Thứ tư, 15/07/2020 22:02

Nhậu đến nửa đêm, ông Khầu và Lý xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, ông Khầu đánh bạn nhậu gục chết trước cửa nhà.

Ngày 15/7, Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự Nông Văn Khầu (53 tuổi, ngụ xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, Bình Phước) về hành vi Giết người.

Hiện trường ông Lý tử vong. Ảnh: L.Ngân.

Trưa 5/7, ông Triệu Văn Lý (35 tuổi, ngụ xã Đăng Hà) cùng hai người bạn đến nhà Nông Văn Khầu nhậu. Đến chiều cùng ngày, hai người bạn về trước chỉ còn lại Khầu với Lý ngồi nhậu.

Đến sáng 6/7, một số người dân đi làm rẫy phát hiện ông Lý tử vong trước nhà của Nông Văn Khầu nên báo công an.

Hiện trường cho thấy trên trán nạn nhân có vết thương sâu, do vật cứng nhọn tác động.

Qua khám nghiệm, công án xác định Khầu là nghi can số một, nhưng người này đã đi khỏi địa phương. Qua truy xét công an bắt được Khầu khi đang trên ôtô khách để bỏ trốn.

Lúc bị bắt Khầu không thừa nhận mình là hung thủ gây ra cái chết của ông Lý. Tuy nhiên, sau nhiều ngày đấu tranh, Khầu đã thừa nhận hành vi đánh ông Lý dẫn tử vong.

Khầu khai khi đang nhậu thì 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc giằng co, Khầu đã lấy cây khoai mì đánh ông Lý gục xuống đất.

 
Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/danh-chet-hang-xom-trong-cuoc-nhau-giua-khuya-post1107309.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/danh-chet-hang-xom-trong-cuoc-nhau-giua-khuya-post1107309.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?

Tag: Đánh chết hàng xóm trong cuộc nhậu , giết người , tin pháp luật