Trong người đối tượng, tổ công tác 141 tìm thấy 1 phiếu điều trị cai nghiện ma túy và cạnh đó là chất bột trắng…
|
Đối tượng Vinh |
Vụ việc được tổ công tác Y12/KH141 Công an TP Hà Nội, do Trung tá Bùi Văn Sử chỉ huy, phát hiện vào hồi 19h30 tối ngày hôm qua (23/10) tại ngã tư Láng - Nguyễn Chí Thanh.
Khoảng thời gian trên, có hai nam thanh niên đi trên chiếc xe SH mang BKS 29L1 - 332.08 không đội mũ bảo hiểm đang lưu thông trên đường Láng theo hướng đi Ngã Tư Sở. Tổ công tác đã yêu cầu hai người này dừng xe để kiểm tra hành chính.
Trong khi kiểm tra thanh niên ngồi sau xe, trinh sát phát hiện tờ tiền mệnh giá 10 nghìn đồng được cuộn lại rất nhỏ. Bên trong tờ tiền này là chất bột màu trắng nghi ma túy tổng hợp (heroin).
Tang vật là heroin được niêm phong
Đấu tranh tại chỗ, thanh niên khai nhận tên là Trịnh Văn Vinh (SN 1986, trú tại 107 Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội). Trong người đối tượng Vinh, tổ công tác cũng tìm thấy 1 phiếu điều trị Methamphetamine.
Theo lời khai ban đầu của Vinh tại chốt, đối tượng này điều trị cai nghiện được khoảng 3 tháng nay. Vinh cũng thừa nhận chất bột trắng nói trên là heroin. Ngoài ra, Vinh cũng đã từng có 1 tiền án về tội Cưỡng đoạt tài sản, bị phạt 15 tháng tù giam và mãn hạn vào năm 2009.
Ngay sau đó, đối tượng Vinh và người thanh niên điều khiển xe đã được đưa về trụ sở CAP Láng Thượng (quận Đống Đa) để làm rõ.
| Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Bản tin 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại