Sau phản ánh của báo chí, ban tổ chức Giải U.19 quốc tế Nutifood đã xiết lại cách bán vé để nhiều người được mua vé hơn. Dù vậy, dân 'phe vé' vẫn có những chiêu trò để gom vé.
|
Tình trạng lộn xộn khi xếp hàng mua vé |

Mỗi người chỉ được mua 4 vé


Dù vậy, dân "phe vé" vẫn có nhiều cách để gom vé
Trong buổi bán vé vào sáng nay, ban tổ chức sân Thống Nhất đã phát phiếu cho từng người và chỉ bán mỗi người 4 vé, chứ không bán đại trà như trước đây.
Trong 4 vé được mua, người mua cũng chỉ được mua 2 vé khán đài B và 2 vá cho các khán đài còn lại, chứ không được mua 4 vé khán đài B cùng lúc. Việc phát phiếu để mỗi người chỉ được mua 4 vé trong ngày là việc làm khá tốt, hạn chế dân phe vé mua vé để đầu cơ.
Tuy nhiên, theo dõi buổi bán vé sáng nay, chúng tôi nhận thấy dân phe vé đủ chiêu trò để gom vé. Cụ thể họ đã thuê rất nhiều bạn trẻ là sinh viên, những người bán vé số và bán báo dạo, đứng xếp hàng từ sớm, nên đã gom được rất nhiều vé khán đài B, loại vé được bán chạy nhất ở thời điểm này.
Có nhiều trường hợp, dân phe vé còn nhờ cả những người lớn tuổi mua hộ vé, vì những người này được ưu tiên không phải xếp hàng.


Do khâu xếp hàng chưa chặt chẽ nên tình trạng chen lấn vẫn xảy ra
Do khâu xếp hàng ở bên ngoài sân Thống Nhất vẫn chưa chặt chẽ, nên dân phe vé sẵn sàng chen lấn, xô đẩy, thậm chí chửi rủa với người hâm mộ, để chen ngang gây nên cảnh lộn xộn.
Trong sáng nay, BTC sân Thống Nhất chỉ mới bán ra 1800 vé xem lượt trận thứ 2 vào ngày 8.1, cụ thể số vé được bán gồm: 400 vé B; 500 vé A4, A5; 300 vé C và 600 vé D.

Ông Phạm Văn Nghị (phải), 74 tuổi đạp xe từ quận 8 sang sân Thống Nhất để mua vé
15 giờ chiều nay, sân Thống Nhất sẽ mở cửa để bán thêm 1800 vé và sẽ bán tiếp vào ngày mai 31.12.
Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Đình Huấn, Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất nói: “Chúng tôi phải chia nhỏ số vé bán ra từng buổi để những người đi làm, bận hôm này có thể mua hôm khác, chứ không bán hết một ngày như lượt trận đầu tiên. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ có thể sắp xếp thời gian để mua vé".
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to