Đắk Nông: Con sát hại cha vì mâu thuẫn gia đình
Thứ ba, 04/10/2022 14:12

Công an tỉnh Đắk Nông đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Ngọc Huỳnh (32 tuổi, trú tại H.Thống Nhất, Đồng Nai) về hành vi giết người.

Trước đó, Huỳnh cùng gia đình từ tỉnh Đồng Nai lên xã Thuận Hạnh (huyện Đắk Song, Đắk Nông) làm ăn sinh sống. Ngày 10/7, trong lúc cả gia đình đang ăn cơm thì giữa cha mẹ của Huỳnh là ông P.N.V. và bà M.T.L. có xảy ra mâu thuẫn. Huỳnh đến can ngăn, bảo vệ mẹ thì bị ông V. dùng ghế nhựa đánh vào người.

Sau đó, Huỳnh bỏ chạy thì bị ông V. dùng tay kéo giữ lại tiếp tục đánh khiến Huỳnh ngã xuống vị trí gần tủ nhôm kính. Lúc này, Huỳnh lấy con dao để trong tủ nhôm kính đâm một nhát vào vùng bụng của ông V.. Tiếp đó, Huỳnh bỏ chạy sang nhà hàng xóm ngủ.

Bà L. nhờ người đưa ông V. đến Trung tâm y tế huyện Đắk Song cấp cứu nhưng ông V. đã tử vong. Về nhà, bà L. nói với mọi người ông V. chết do đột tử. Đến sáng hôm sau, H. và bà L. và đưa thi thể ông V. về tỉnh Đồng Nai chôn cất.

Phạm Ngọc Huỳnh bị khởi tố để phục vụ điều tra. (Ảnh: PLO)

Hiện phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Công an huyện Đắk Song khám nghiệm hiện trường, làm việc với Huỳnh và những người liên quan. Tại cơ quan công an, Huỳnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được công an điều tra, làm rõ.

Một vụ án con giết cha cũng xảy ra vào đầu tháng 6 vừa qua tại TP. HCM. Công an quận Phú Nhuận (TP. HCM) đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM lấy lời khai của Nguyễn Anh Khoa (30 tuổi) để điều tra về cái chết của ông N.V.B. (72 tuổi), cha ruột của Khoa.

Tại cơ quan điều tra, Khoa khai nhận do xin tiền tiêu xài nhưng cha ruột không cho nên ra tay sát hại cha rồi lấy tiền, vàng bỏ trốn.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dak-nong-con-sat-hai-cha-vi-mau-thuan-gia-dinh-162221004081923895.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dak-nong-con-sat-hai-cha-vi-mau-thuan-gia-dinh-162221004081923895.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Con sát hại cha , giết người , mâu thuẫn gia đình