Cứu hộ máy bay chở 174 hành khách gặp nạn
Thứ hai, 03/08/2015 20:55

Ngày 2/8, một máy bay của hãng hàng không Indonesia Citilink trượt khỏi đường băng tại khu vực miền tây nước này khiến ít nhất 3 người bị thương.

Ngày 2/8, một máy bay của hãng hàng không Indonesia Citilink trượt khỏi đường băng tại khu vực miền tây nước này khiến ít nhất 3 người bị thương và buộc sân bay phải đóng cửa.

'. Cứu hộ máy bay chở 174 hành khách gặp nạn .'

Ảnh minh họa.

Theo Tempo.Co , sự cố xảy ra tại sân bay quốc tế Minangkabau, Padangvào khoảng 19h27’ (giờ địa phương). Máy bay Airbus A320, số hiệu QG970 chở theo 174 hành khách từ Jakarta tới Padang không may bị trượt khỏi đường băng trong lúc hạ cánh tại sân bay trên.

Những hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy, máy bay ở bãi cỏ cạnh đường băng.

Tất cả các hành khách đã nhanh chóng được sơ sán. Tuy nhiên, theo Reuters, sự cố khiến ít nhất 3 người bị thương và buộc sân bay phải đóng cửa.

Citilink là nhánh hàng không giá rẻ thuộc hãng hàng không quốc gia Garuda Indonesia.

Trong một năm qua, Indonesia hứng chịu hai tai nạn hàng không thảm khốc. Hôm 30/6/2015, một phi cơ vận tải quân sự Hercules C-130 rơi trúng một khách sạn nhỏ trên đảo Sumatra khiến 142 người thiệt mạng.

Trước đó, hồi tháng 12/2014, máy bay của AirAsia rơi xuống vùng biển Java khiến toàn bộ 162 người thiệt mạng khi nó đang trên hành trình từ Surabaya tới Singapore.

Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Cứu hộ máy bay , máy bay chở 174 hành khách gặp nạn , máy bay hàng không Indonesia Citilink