Cuộc sống của vợ đầu NSND Công Lý: Làm BTV, nhan sắc một thời chẳng kém hoa khôi
Thứ ba, 05/03/2024 08:45

Trải qua đổ vỡ hôn nhân, cuộc sống của vợ đầu Công Lý - Thục Khuê khá bình yên. Ngoài chăm sóc và dạy dỗ con, chị dành hết thời gian cho công việc.

Trước khi kết hôn với vợ trẻ hiện tại là Ngọc Hà - NSND Công Lý từng trải qua nhiều lần đổ vỡ. Cuộc hôn nhân đầu tiên, nam danh hài kết hôn với Thục Khuê (chị công tác tại Đài truyền hình Việt Nam). Cả hai có chung một con gái bé Kiến (tên thật là Thục Anh).

Được biết, cặp đôi cưới nhau khi tuổi đời còn rất trẻ. Tuy nhiên, sau đó, do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống nên Công Lý và Thục Khuê thường xuyên lục đục. Cuộc sống ngột ngạt khiến cả hai nhanh chóng kết thúc mối lương duyên. NSND Công Lý từng chia sẻ rằng mình đã mất rất nhiều sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cái “được” duy nhất của anh là có cô con gái rất đáng yêu. Bé Kiến – tên thân mật mọi người hay gọi ở nhà rất yêu thương bố. Gặp ai cũng mượn điện thoại để nhắn tin cho bố: “Bố đang ở đâu? Bố làm gì?”. Mỗi lần nghĩ đến con, anh vẫn không khỏi tự trách mình đã không thể cho con một gia đình trọn vẹn.

vợ đầu công lý 0

Vợ đầu của NSND Công Lý là Thục Khuê, chị công tác ở Đài truyền hình Việt Nam.

Bước sang cuộc hôn nhân thứ hai với MC Thảo Vân có chung con trai tên ở nhà là Tít nhưng cuối cùng Công Lý cũng đổ vỡ một lần nữa. Hiện tại, Công Lý đang sống cùng vợ trẻ là Ngọc Hà. Quãng thời gian bị bệnh "Cô Đẩu" được bà xã chăm sóc rất chu đáo.

vợ đầu công lý 0

Thời trẻ, Thục Khuê có nhan sắc chẳng kém hoa khôi với đường nét hài hòa trên gương mặt.. Không riêng Thảo Vân mà vợ đầu của Công Lý - Thục Khuê hiện tại có cuộc sống rất ổn. Ngoài công việc, chị dành nhiều thời gian dạy con.

vợ đầu công lý 0

con công lý 0

Riêng con gái Công Lý - Thục Anh đang theo học chuyên ngành Đạo diễn tại Đại học Sân khấu điện ảnh. Trong tương lai, cô bé sẽ trở thành đồng nghiệp với bố.

vợ đầu công lý 0

Thục Khuê có mối quan hệ rất tốt với Thảo Vân và cả Ngọc Hà (vợ hiện tại của Công Lý).

vợ đầu công lý 1

vợ đầu công lý 2

vợ đầu công lý 3

vợ đầu công lý 4

vợ đầu công lý 5

vợ đầu công lý 6

vợ đầu công lý 7

vợ đầu công lý 8

vợ đầu công lý 9

Hiện tại, Thục Khuê vẫn làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam. Công việc phải di chuyển nhiều nên chị chuyển sang ngoại hình cá tính, khỏe khắn hơn trước. Cuộc sống của vợ đầu Công Lý khá bình yên, xoay quanh công việc và con gái.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny

Tag: Công Lý , vợ đầu Công Lý , sao việt