Anh Đoàn đang ngồi uống nước ở khu vực cầu sắt Thái Hà thì Nguyễn Văn Đạt giả danh công an đến hỏi giấy tờ. Sau đó, đối tượng này cướp giật điện thoại di động.
|
Giả danh công an để cướp giật tài sản (Ảnh minh họa) |
Ngày 11/4, công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Văn Đạt (SN 1986, ở Thái Hòa, Ba Vì) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Trước đó, vào 21h ngày 10/4, anh Nguyễn Văn Đoàn (SN 1985, ở Xuân Tân, Xuân Trường, Nam Định) đang ngồi uống nước ở khu vực cầu sắt Thái Hà đi vào bãi rác Trung Liệt đã bị Nguyễn Văn Đạt giả danh công an đã đến hỏi giấy tờ.
Sau đó, đối tượng cướp giật 1 điện thoại di động của anh Đoàn. Anh Đoàn chống trả lại, đối tượng ném lại điện thoại bỏ chạy.
Cùng lúc đó, tổ tuần tra Đội Cảnh sát Hình sự công an quận Đống Đa đi tuần tra nên đã kịp thời bắt giữ Đạt.
Tang vật thu giữ gồm 1 điện thoại di động, 1 xe máy. Vụ việc đã được lập hồ sơ xử lý.
Trong một diễn biến khác, khoảng 17h ngày 11/4, Đồn công an Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội tiếp nhận đơn của chị Nguyễn Thị Thắm (SN 1972, trú ở thôn Hòa Lạc, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất) với nội dung như sau:
Qua mối quan hệ quen biết, tối 5/4, chị Thắm gặp một người tự xưng là Cảnh sát hình sự, Công an thành phố ở số 7 Thuyền Quang và chị đã đưa cho người này 3,8 triệu đồng để chạy việc cho chị Thắm vào Trạm Y tế thị trấn Liên Quan, Thạch Thất. Phát hiện bị lừa, chị Thắm đã tố cáo với cơ quan Công an.
Ngay sau khi nhận đơn, Công an đồn Hòa Lạc tiến hành điều tra và làm rõ đối tượng là Đỗ Bính (SN 1982, trú tại Liên Hiệp, Phúc Thọ). Hiện đối tượng đã bị bắt giữ và lập hồ sơ xử lý.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai