Cư dân mạng gần như phát cuồng khi nhìn thấy “Ronaldo nhí” lên sân khấu nhận giải với bố.
|
Con trai Ronaldo gây sốt vì quá dễ thương |
Tối thứ 2 vừa qua, Cristiano Ronaldo vừa được vinh danh là chủ nhân của QBV 2014. Sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha kết thúc bài diễn thuyết của mình, con trai đáng yêu của anh đã chạy lên sân khấu để ăn mừng cùng bố. Nhìn thấy con trai cưng, CR7 cũng rất hạnh phúc, anh còn đưa giải thưởng cho con cầm thử nhưng tiếc là cậu bé không thể cầm nổi. Sau đó, có lẽ do quá ngượng ngùng nên “Ronaldo nhí” chỉ bẽn lẽn nép mình bên người bố.
Ngay lập tức, hành động đáng yêu của con trai CR7 đã khiến cư dân mạng phát sốt. Hầu như ai cũng đồng ý rằng cậu bé 4 tuổi quá sức dễ thương. “Con trai Ronaldo chạy lên với bố. Tôi chỉ biết vừa khóc vừa cười thôi”, “Con trai Ronaldo thật đáng yêu”, cư dân mạng đua nhau viết trên Twitter. Có người còn hài hước đùa rằng “con trai Ronaldo còn có khiếu thẩm mỹ hơn Messi”.

Ronaldo nhí nép mình bên người bố

Gương mặt đáng yêu của con trai chân sút Real Madrid

Nhiều người đùa rằng cậu nhóc còn có mắt thẩm mỹ hơn Messi

Người hâm mộ phát sốt vì độ dễ thương của con trai CR7
Một chi tiết cũng thu hút sự chú ý trong lễ trao giải đó là khi bé Cristiano Jr đang ngồi trong cánh gà cùng bố và gia đình thì Messi đi qua. Cậu bé bất ngờ đứng dậy, tiến tới bắt tay Messi và trò chuyện với siêu sao người Argentina. Theo như Ronaldo chia sẻ thì con trai anh cũng là 1 fan của El Pulga.
Ngoài ra, Ronaldo mới đây cũng tự tin chia sẻ rằng con trai anh sẽ giành QBV vào một ngày nào đó. “Trong tương lai, tôi có thể nhìn thấy viễn cảnh mình trao QBV cho con trai”, siêu sao người Bồ chia sẻ với tờ Cadena SER. Trước đây, Ronaldo từng nói con trai là người quan trọng nhất trong đời anh và anh ủng hộ mọi quyết định của cậu bé. Dù vậy, CR7 vẫn mong con đi theo con đường “quần đùi áo số” của mình hơn.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai