Cậu bé đã khóc òa trên tay mẹ khi bố Robben và các đồng đội đã chịu thua đối thủ trên loạt sút luân lưu
|
Robben an ủi con trai |
Trận bán kết thứ hai ở World Cup 2014 giữa Hà Lan và Argentina đã phải phân định thắng thua trên loạt đá luân lưu sau khi hòa không bàn thắng ở 120 phút thi đấu chính thức.
Ở loạt "đấu súng" định mệnh, Argentina đã giành chiến thắng 4-2 và bước vào trận chung kết với tuyển Đức.
Lionel Messi, Ezequiel Garay, Sergio Aguero và Maxi Rodriguez đều thực hiện thành công những quả đá luân lưu cho Argentina. Trong khi đó, hai cú đá hỏng của Ron Vlaar và Schneider đã khiến "Cơn lốc màu Da cam" phải dừng bước.
Cuối trận đấu, Arjen Robben đã đi tới chỗ ngồi của gia đình mình trên khán đài để an ủi cậu con trai đang khóc rưng rức. Cô vợ xinh đẹp của Robben phải ôm chặt con trai để động viên./.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm