Cô gái thản nhiên hút shisha khi đi xe máy trên đường
Thứ hai, 04/05/2015 17:08

Hình ảnh cô gái ngồi sau xe máy đang chạy thản nhiên hút shisha khiến nhiều người đi đường không khỏi giật mình.

Đăng tải lên trang cá nhân, nữ sinh tên H tỏ ra rất hào hứng với hành động ngồi sau xe máy đang chạy thản nhiên hút shisha của mình. Thậm chí, nữ sinh và nam sinh điều khiển xe còn không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Dòng status kèm theo hình ảnh của nữ sinh tên H.

Trên trang cá nhân cô gái này viết: “Con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi... Chứ con ăn chơi lúc nào mà chả được”. Những tưởng hành động này sẽ nhận được sự tán dương của tất cả mọi người về độ ăn chơi và mức độ liều lĩnh của mình. Tuy nhiên cô bạn đã vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực cũng như gạch đá của dân mạng. Nhiều người không ngần ngại chỉ trích cô bạn ăn chơi, thậm chí có người còn lên tiếng cho rằng nữ sinh này đã tự làm xấu mình khi đem những hình ảnh không tốt lên trang Facebook cá nhân.

Tỏ rõ thái độ bất bình, bạn Doãn Ngô cho biết: “Mình nhìn mà thấy hãi hùng, tham gia giao thông đã không đội mũ bảo hiểm còn thản nhiên ngồi hút shisha. Xấu mặt phụ nữ quá”. Cùng chung quan điểm, bạn Như Loan cho biết: “Không hiểu đầu óc cô ta nghĩ gì mà hành động dại dột như vậy nữa, lỡ xảy ra tai nạn thì hậu quả sẽ như thế nào”.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là một trò đùa của nữ sinh H: “Có thể bạn ấy cầm bình shisha và cố gắng chụp một hình ảnh để đăng lên facebook câu like, chứ lúc di chuyển xe máy như vậy ai dám hút. Tuy nhiên, shisha cũng là một chất kích thích độc hại, mình nghĩ các bạn không nên sử dụng” - bạn Hoàng Nam kết luận.

Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Hút shisha khi đi xe máy , Lối sống trẻ , Hành động phản cảm