Một cô gái người Anh nói về những gì mình nhìn thấy trong giây phút đối diện giữa sự sống và cái chết trong vụ tai nạn khi trượt tuyết vào năm 2012.
![]() |
|
Rhianna Shaw được tìm thấy trong tình trạng rất yếu.
Theo Daily Star, Rhianna Shaw, 29 tuổi, khi đó trượt tuyết cùng bạn tại một khu nghỉ dưỡng ở Áo. Cô đâm phải một người trượt tuyết khác ở tốc độ cao và sau đó là lớp tuyết dày bao phủ toàn thân do lở tuyết.
Rhianna đến từ Chichester, West Sussex, Anh, nói với tờ The Sun: “Cú va chạm mạnh đến mức tạo ra lở tuyết, nhấn chìm tôi dưới lớp tuyết dày”.
“Tôi cảm thấy mình không cử động nổi, bị sức nặng lớn đè lên người. Tôi cảm thấy mình không thở được, không suy nghĩ được gì”, Rhianna nói thêm.
“Tôi ngừng thở trong một khoảng thời gian vì kiệt sức. Đó là lúc tôi cảm thấy mọi thứ thật yên bình, giống như mình đang đi bộ trong một khu rừng xanh mướt”, Rhianna chia sẻ. “Mọi thứ khi đó bừng sáng nhưng yên bình đến lạ thường.
Cô gái bị chôn vùi dưới lớp tuyết dày trong khoảng 20 phút.
Cô gái nói mình rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mơ trong 5 phút. Bạn bè cố gắng gọi điện để xác định vị trí của cô gái dưới lớp tuyết dày.
Sau khoảng 20 phút, người ta mới túm được chân Rhianna và kéo cô lên. “Mọi người bảo tìm thấy được tôi là một kỳ tích. Họ cứ thò tay xuống lớp tuyết dày không ngừng”.
Rhianna được tìm thấy trong tình trạng mặt trắng bệch, môi tím tái và không có mạch. Theo các bác sĩ, cơ hội sống sót của cô gái khi đó chỉ là 6% nhưng cô đã vượt qua được.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?


-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Trung Quốc vừa phát hiện mỏ vàng khổng lồ, có thể lớn nhất thế giới
-
Hành trình như cổ tích: Từ cậu bé mồ côi ở Sóc Trăng trở thành Phó Thủ tướng trẻ nhất nước Đức
-
Nhật Bản cảnh báo siêu động đất có thể gây sóng thần kinh hoàng, thổi bay 50% GDP, 298.000 người có thể thiệt mạng




-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?
-
Xã, phường sau sáp nhập phải đạt mức diện tích, dân số nào?
-
Cát-xê của Hòa Minzy tăng gấp đôi sau cơn sốt 'Bắc Bling': Hiện tại là bao nhiêu?
-
Dự kiến có 34 tỉnh thành sau sáp nhập mới nhất theo Tờ trình 624