Chân dài Malaysia tung loạt ảnh mặt mộc, chứng minh mình không cậy nhờ “dao kéo”.
|
|
|
Mới đây, một cô gái Malaysia với biệt danh Leopard đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng sau khi những bức ảnh của cô được đăng trên một số trang tin Trung Quốc. Trong ảnh, Leopard có chiếc cằm Vline nhọn hoắt rất bất thường. Một số cư dân mạng còn đem hình ảnh của cô ra để làm gương cho những ai thích phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Có người còn chê Leopard giống hệt người ngoài hành tinh.

Bức ảnh là tâm điểm đả kích của cộng đồng mạng.
Thông tin về cô gái này lập tức được giới truyền thông “săn lùng”. Được biết, Leopard hiện là một người mẫu trẻ đang lên ở Malaysia. Để “phản pháo” trước những lời công kích của cư dân mạng, Leopard đã “đăng đàn”, khẳng định khuôn mặt của mình hoàn toàn tự nhiên và chưa hề có sự tác động của “dao kéo”. Để minh chứng cho tuyên bố của mình, cô còn tự đăng tải rất nhiều bức ảnh mặt mộc.
Sau khi loạt ảnh này được tung lên mạng, rất nhiều người đều thừa nhận khó lòng tìm thấy dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt Leopard. Một số người tỏ ra thông cảm và đổ lỗi cho lớp trang điểm đã khiến khuôn mặt Leopard trở nên biến dạng. Tuy nhiên, không ít người lại quay sang hướng chỉ trích khác và cho rằng cô có gương mặt bẩm sinh quá bất thường.

Leopard bị nhiều cư dân mạng chê bai là giống người ngoài hành tinh.



Chân dài trẻ tuổi cũng bị nhiều người đem ra làm gương cho những cô gái trẻ nghiện thẩm mỹ.



Leopard "đăng đàn" tung ảnh mặt mộc để minh chứng mình hoàn toàn không "dao kéo".
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Nhẫn cầu hôn Tension: Lựa chọn tinh tế cho ngày cầu hôn rực rỡ
Khám phá dịch vụ viết luận án tiến sĩ uy tín tại Tri Thức Cộng Đồng
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị bố đánh phải nhập viện
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc