HLV Carlo Ancelotti tiết lộ ban lãnh đạo PSG sẽ đầu tư 100 triệu euro để tăng cường lực lượng nhưng HLV này đã không bật mí những cầu thủ đang theo đuổi.
|
|
|
Trong một buổi họp báo, HLV Ancelotti cho biết ban lãnh đạo PSG đã ủng hộ kế hoạch của ông và sẽ đầu tư 100 triệu euro để tăng cường lực lượng. Nhà cầm quân này chia sẻ: “Đội bóng đã sẵn sàng đầu tư và tôi rất vui với tin tốt lành này”. Tuy nhiên, chiến lược gia người Italia lại tỏ ra bí mật về kế hoạch mua sắm trong tương lai: “Nhưng chúng tôi cũng đã có một đội ngũ cân bằng và không cần phải đầu tư hết ngay bây giờ mà sẽ là trong 5 năm nữa. Chúng tôi đã đủ cạnh tranh và tôi nghĩ chẳng có lý do gì phải thay đổi lực lượng quá nhiều”.

Ancelotti sẽ có 100 triệu euro để mua sắm - Ảnh Getty
HLV Ancelotti cũng tái khẳng định tuyên bố của mình bằng cách phủ nhận việc đang theo đuổi Giampaolo Pazzini của Inter Milan để đề phòng không “săn” được Alexandre Pato: “Pazzini? Không, chúng tôi không cần cậu ấy. Chúng tôi đã sở hữu Guillaume Hoarau, có lối chơi tương tự Pazzini. Tôi rất vui với những màn trình diễn của Hoarau, tôi hoàn toàn tin tưởng cậu ấy”.
Ở mùa giải này, PSG là đội bóng đầu tư cho chuyển nhượng nhiều nhất châu Âu, hơn cả Manchester City. Đội bóng Pháp đã chi hơn 106 triệu euro để mua 12 tân binh, trong đó có nhiều tên tuổi quốc tế như Javier Pastore (42 triệu euro), Thiago Motta (11,5), Alex (5), Maxwell (3,5) lẫn các tuyển thủ Pháp như Kevin Gameiro (11), Blaise Matuidi và Jeremy Menez (cùng 8 triệu euro) hay Nicolas Douchez (tự do).
Với sự đầu tư khủng khiếp này, PSG, xếp thứ 4 mùa trước, bay thẳng lên ngôi đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, bước tiến của PSG chưa khiến người hâm mộ thỏa mãn bởi đội bóng này cũng chỉ hơn chú ngựa ô Montpellier đúng một điểm và từng bị soán ngôi đầu ở vài vòng trước.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải