Trong lúc đang uống rượu thì có một thanh niên bên bàn khác tên Triệu Hoàng Toàn qua mời nhóm của Trường uống rượu.
|
Bị cáo Trường tại phiên tòa |
Ngày 14/1, TAND tỉnh Bình Phước mở tòa sơ thẩm và tuyên phạt Lê Nhật Trường (20 tuổi, ngụ khu phố Thắng Lợi, thị trấn Tân Phú, H.Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) 13 năm tù về tội “giết người”.
Theo cáo trạng, khoảng 11h ngày 1/9/2011, Trường cùng với Mai Xuân Ca và một số người bạn kéo nhau đi nhậu tại một buổi tiệc ở ấp Đồng Tâm, xã Tân Phước, H.Đồng Phú, tỉnh Bình Phước này, Mai Xuân Ca cho cho rằng Toàn mời rượu với thái độ không được tế nhị nên cả hai bắt đầu cãi nhau.
Vì cả hai bên đều có "men rượu" nên mâu thuẫn càng gay gắt hơn. Sau đó, Ca dùng ghế nhựa đánh vào người Toàn, khiến Toàn ngã xuống đất.
Thấy vậy, em trai của Toàn là Triệu Hoàng Trụ (17 tuổi, ngụ xã Tân Phước, H.Đồng Phú) đã dùng ghế nhựa đánh lại Trường.
Trường tức giận, và dùng dao thủ sẵn trong người đâm thẳng vào ngực Trụ, khiến nạn nhân tử vong sau đó.
Gây án xong, ngày hôm sau, Trường đến Công an H.Đồng Phú đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Khởi tố đối tượng túm áo, kéo lê người phụ nữ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách