Cảnh sát hôm 14-4 cho biết 2 trẻ song sinh thiệt mạng ở một con kênh bang Arizona, Mỹ chỉ vì người mẹ cố xua đuổi một con ong.
|
|
|
Cô Alexis Kesler đang đẩy 2 con trai song sinh 18 tháng tuổi Silas và Eli trên chiếc xe đẩy dọc con kênh ở TP Yuma thì bất ngờ dừng lại, buông tay để đuổi một con ong.

Hai anh em song sinh Silas và Eli 18 tháng tuổi. Ảnh: NBC
Cảnh sát TP Yuma cho hay khi đó chiếc xe đẩy của 2 bé trai đã tự lăn xuống con kênh. Thấy thế người mẹ nhanh chóng nhảy xuống dòng kênh để cứu hai con trai. Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết, mực nước sâu và độ dốc của bờ kênh, người mẹ trở nên bất lực. Chiếc xe đẩy chở theo 2 đứa trẻ đã bị dòng nước cuốn trôi.
Sau khi cố leo lên được bờ kênh, cô Kesler lập tức kêu gọi sự giúp đỡ. Các nhân viên thành phố cố gắng ngăn dòng nước của con kênh để giúp các nhân viên cứu hộ xác định vị trí và cứu 2 anh em sinh đôi suốt 1 giờ. Tuy nhiên, 2 bé khi được tìm thấy đã thiệt mạng.

Cô Alexis Kesler cùng chồng và 2 con trai. Ảnh:NBC
Cảnh sát cho hay dòng nước ở các con kênh TP Yuma bất ngờ chảy xiết, người dân di chuyển ở dọc con kênh thường không nhận ra mực nước sâu cũng như nguy hiểm chực chờ.
Một người bạn của gia đình đã thành lập trang web gây quỹ GoFundMe để hỗ trợ chi phí y tế và tang lễ giúp gia đình cô Keslar. Chỉ sau 2 ngày, quỹ này đã nhận được số tiền cao hơn mức dự kiến là 15.000 USD. Marlene Gleim, bạn gia đình 2 trẻ song sinh thiệt mạng nói: “Mọi người sống ở khu vực này cũng lấy làm tiếc về vụ tai nạn”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm