Thấy một người đàn ông đeo khẩu trang đứng trước nhà nghỉ, ông chủ mở cửa ra xem thì bất ngờ bị tạt ca axit đậm đặc vào mặt.
|
Anh Hùng bị phỏng axit từ đầu xuống bụng |
Ngày 28/4, nạn nhân Trần Văn Hùng (SN 1975, chủ nhà nghỉ Hồng Phúc, xã Tân Khai, huyện Hớn Quảng, Bình Phước) đã được chuyển đến khoa phỏng-Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Anh Hùng bị phỏng nửa khuôn mặt, cổ, ngực, bụng, hiện mắt trái bị khép kín do axit gây nên.
Anh Hùng kể lại: “Khoảng 23h30 ngày 26/4, tôi đang đứng bên trong nhà nghỉ, thấy một người bịt kín mặt đứng trước hàng hiên. Tôi vừa mở cửa ra đột ngột người này cầm nguyên ca axit tạt thẳng vào mặt. Tôi bung chạy và kêu cứu, người nhà dùng nước dội vào người nhưng do axit quá đặc, không thể rửa trôi”.
Anh Hùng cho biết vợ chồng anh không hề mâu thuẫn với ai, cũng không lời qua tiếng lại với hàng xóm. Nhưng cách đây hai tuần, anh có cãi với một người đàn ông tên H. trong xã do ông này đòi mướn nhà nghỉ của anh sống như vợ chồng với một cô gái.
“Tôi không đồng ý để chuyện này xảy ra ở nhà nghỉ của mình. Hắn ta chửi bới rồi cùng với người khác định dùng đá đập vào đầu tôi nhưng vợ tôi phát hiện can ngăn. Từ đó, hắn hăm dọa sẽ trả thù khiến tôi cũng cảm thấy bất an. Mặc dù tôi không biết ai là hung thủ nhưng tôi sẽ khai với công an toàn bộ chuyện này”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
-
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh quy mô lớn, bắt giữ 13 đối tượng
-
Tuyên án 100 bị cáo trong đường dây làm giả hơn 220.000 phiếu thử nghiệm sản phẩm
-
Vụ khu đất 39-39B Bến Vân Đồn: Truy tố cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải