Bị bắt, người chồng để lại ma túy cho vợ bán để trang trải cuộc sống, thăm nuôi chồng (!). Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau, người vợ cũng bị công an khởi tố.
|
|
|
Ngày 20-4, cơ quan điều tra Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Mỹ Linh (29 tuổi; ngụ ấp Xà Bang 1, xã Xà Bang, huyện Châu Đức) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Linh bị bắt tại cơ quan điều tra
Trước đó, ngày 18-4, cơ quan điều tra bắt quả tang Linh đang bán 2 tép heroin cho 1 người nghiện tại nhà. Khám xét nhà, công an tìm thấy thêm 9 tép heroin khác có trọng lượng 11 g.
Tại cơ quan điều tra, Linh khai số ma túy trên là do chồng của Linh là Nguyễn Xuân Hoàng (32 tuổi) trước khi bị bắt để lại cho vợ, "để lo cho con" và thăm nuôi chồng trong tù.


Tang vật công an thu giữ tại nhà của Linh
Được biết, vợ chồng Linh thường bán heroin cho một số người nghiện tại địa phương. Trước đó, ngày 13-4, chồng của Linh bị bắt về tội "Mua bán trái phép chất ma túy". Không chỉ vậy, em gái của Hoàng đang thụ án 5 năm tù cũng với tội danh trên.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
Truy tìm nghi phạm đâm tử vong bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc