Chồng đại gia của Đặng Thu Thảo tiết lộ chân dung cậu con trai gần 1 tuổi
Chủ nhật, 11/04/2021 08:06

Con trai của Đặng Thu Thảo càng lớn càng giống bố.

Mới đây, doanh nhân Tín Nguyễn - ông xã Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải hình ảnh của cậu con trai 11 tháng tuổi lên trang cá nhân. Quý tử nhà "thần tiên tỷ tỷ" và chồng đại gia đã lớn hơn khá nhiều, càng lớn càng giống bố, có gương mặt rất khôi ngô.

Được biết, nhóc tỳ tên là Liam. Theo Đặng Thu Thảo chia sẻ trước đó thì con trai cô hay ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc la khi đói.

Chồng đại gia của Đặng Thu Thảo tiết lộ chân dung cậu con trai gần 1 tuổi - Ảnh 2.

Gương mặt khôi ngô, đáng yêu của con trai nhà Đặng Thu Thảo và Tín Nguyễn

Chồng đại gia của Đặng Thu Thảo tiết lộ chân dung cậu con trai gần 1 tuổi - Ảnh 3.

So với những hình ảnh được chia sẻ trước đó thì Liam hiện tại đã lớn hơn khá nhiều

Thỉnh thoảng, ông xã Đặng Thu Thảo vẫn cập nhật hình ảnh của vợ và con lên trang cá nhân. Có lần anh còn khiến cộng đồng mạng bật cười khi nói kể từ ngày vợ sinh con thứ 2, thứ hạng trong gia đình của mình lại bị tuột xuống một bậc. Trong khi đó, "thần tiên tỷ tỷ" cũng thể hiện là một mẹ bỉm sữa "cuồng con", luôn xuýt xoa trước những khoảnh khắc đáng yêu của con.

Chồng đại gia của Đặng Thu Thảo tiết lộ chân dung cậu con trai gần 1 tuổi - Ảnh 4.

Đặng Thu Thảo hạ sinh quý tử Liam vào tháng 5/2020. Không còn hoạt động nhiều trong showbiz, "thần tiên tỷ tỷ" hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Tín Nguyễn cùng con gái Sophie và con trai Liam.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chong-dai-gia-cua-dang-thu-thao-tiet-lo-chan-dung-cau-con-trai.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chong-dai-gia-cua-dang-thu-thao-tiet-lo-chan-dung-cau-con-trai-gan-1-tuoi-162211004212923336.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?

Tag: Đặng Thu Thảo , Con trai Đặng Thu Thảo , sao việt