Tại chốt 141, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần nam thanh niên trên có một túi ni lông nhỏ bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.
|
Vũ Tiến Hưng tại chốt 141 |
Sáng ngày 9/1/2014, tổ công tác đặc biệt Y2/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Hồng Hải chỉ huy nhận lệnh ứng trực xử lý vi phạm tại ngã ba Giải Phóng – Nguyễn Hữu Thọ. Tới khoảng 11h, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên tham gia lưu thông bằng xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.
Tại chốt 141, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần nam thanh niên trên có một túi ni lông nhỏ bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Qua đấu tranh khai thác, nam thanh niên trên thừa nhận gói nhỏ trên là ma túy y mua về để dùng.
Tổ công tác sau đó đã tiến hành lập hồ sơ bàn giao vụ việc để CAP Hoàng Liệt tiếp tục làm rõ. Theo biên bản bàn giao, đối tượng tàng trữ ma túy trái phép là Vũ Tiến Hưng, SN 1983, trú tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Đặc biệt, khi tổ công tác di lý đối tượng về trụ sở công an thì có một người phụ nữ lớn tuổi tự xưng là mẹ vợ Hưng đến hỏi xem con mình đâu. Bà cho biết mình nhờ con rể chở đi mua đồ, mình ở lại cửa hàng còn con rể bảo đi có việc một lát quay lại đón.
Bà cũng không ngờ con rể mình lại mang theo ma túy và xưa nay chưa từng biết con rể nghiện ma túy.
|
Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Bản tin 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Triệt phá đường dây ma túy núp bóng thuốc lá điện tử
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID