Từ váy vóc, tóc tai cho đến makeup của Rosé đều kết hợp với nhau hoàn hảo, tạo nên vẻ đẹp xinh tựa công chúa khó mà rời mắt.
|
|
|
Không chỉ là giọng ca chính nổi tiếng của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BLACKPINK, Rosé còn là gương mặt được nhiều thương hiệu tin tưởng giao cho vai trò đại sứ toàn cầu. Vừa qua cô "đứng ngồi không yên" khi xuất hiện cực sang trọng tại sự kiện của Sulwhasoo tại New York (Mỹ).

Rosé xuất hiện với tư cách là đại sứ toàn cầu của một nhãn hàng mỹ phẩm.

Nữ idol diện một chiếc váy đen 2 dây khoe thân hình mải mai, thon thả. Phần váy trên ôm sát,
bên dưới bồng xòe giúp Rosé bung tỏa khí chất như một nàng công chúa.

Mỗi bước chân của cô lại có vô số ánh mắt dõi theo đắm đuối.
Giọng ca On The Ground diện một chiếc váy đen 2 dây mảnh với phần thân trên ôm sát, phía dưới bồng xòe, mỗi bước chân đều toát lên khí chất công chúa. Cô khoe visual đẹp mãn nhãn không một điểm trừ. Từ váy vóc, tóc tai cho đến makeup của Rosé đều kết hợp với nhau hoàn hảo, tạo nên vẻ đẹp xinh tựa công chúa khó mà rời mắt.
Không chỉ cao tay ở cách chọn váy, Rosé lần này còn sử dụng kẹp tóc đầy dụng ý. Cô nàng mang đến New York dây buộc tóc đậm nét văn hóa Hàn Quốc. Phụ kiện mà Rosé sử dụng giống với Daenggi - dây buộc tóc mà phụ nữ xứ kim chi hay dùng để tết tóc khi diện hanbok. Chỉ một chi tiết nhỏ nhưng cho thấy sự tính toán, tinh tế của Rosé, góp phần quảng bá văn hóa Hàn Quốc tại xứ sở cờ hoa cũng như với người hâm mộ quốc tế.

Trong sự kiện, Rosé sử dụng một phụ kiện tóc đáng chú ý giống với Daenggi - dây buộc tóc
mà phụ nữ xứ kim chi hay dùng để tết tóc khi diện hanbok

Cách lựa chọn phụ kiện tinh tế của nữ idol nhận được nhiều lời khen, góp phần quảng bá
văn hóa Hàn Quốc một cách ý nhị.
Rosé (BLACKPINK) ngày càng cho thấy sự thăng hạng rõ rệt về gu thời trang. Không chỉ thay đổi từ trang phục sặc sỡ hoa lá sang đồ trơn trung tính, Rosé thời gian gần đây còn thường xuyên biến đổi bản thân, thử nghiệm với phong cách độc đáo hiếm thần tượng Kpop nào dám thử.

Chiều 6/11 năm ngoái, Rosé khiến cõi mạng "nổ tung" với tạo hình khác lạ trên thảm xanh sự kiện
LACMA Art + Film Gala 2022. Đứng chung thảm xanh với các nghệ sĩ quốc tế, thành viên BLACKPINK
tự tin khoe dáng trong chiếc váy đen cut-out. Chiếc váy nằm trong BST SS23 của nhà mốt,
chưa bao giờ xuất hiện trên sàn diễn trước đó.
Tạo hình của Rosé tại LACMA Art + Film Gala 2022 lập tức khiến người ta liên tưởng lại chiếc váy xám cô nàng diện tại buổi tiệc của Saint Laurent thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week diễn ra vào tháng 10 năm ngoái. Nữ thần tượng toát lên khí chất sang chảnh cực đỉnh, từ biểu cảm đến chuyển động cơ thể đều khiến người hâm mộ không thể rời mắt.

Rosé trong đêm tiệc từng hết mực lăng xê kiểu váy ôm sát dài chạm đất với phần chun chạy dọc
toàn thân. Cô nàng hôm đó khiến dân tình phát cuồng với body size 0 mảnh khảnh.

Gợi cảm, quyến rũ mà không phô phang, Rosé với phong cách mới khoe được thân hình mảnh mai
theo cách rất hiện đại và tinh tế. Netizen gửi gắm hy vọng được thấy Rosé thử sức
với phong cách này nhiều hơn nữa.
Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/chi-dien-vay-den-don-gian-rose-blackpink-van-khoe-visual-dep-ma..
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em