Theo di nguyện của người ông quá cố, cậu bé Sanele 8 tuổi đã kết hôn với bà Helen 61 tuổi bằng một đám cưới hoành tráng.
|
Cô dâu 61 tuổi và chú rể 8 tuổi. |
Cậu Sanele Masilela, học sinh 8 tuổi ở TP Tshwane, Nam Phi vừa tổ chức hôn lễ với bà Helen Shabangu, người từng kết hôn và có 5 đứa con.
Gia đình cho biết, cậu bé phải tiến hành hôn lễ theo lời dạy của tổ tiên, nếu không thực hiện thì gia đình cũng như cậu bé cũng sẽ gặp nhiều xui xẻo, không may do bị trừng phạt.
Theo bà Pantience (46 tuổi), mẹ của chú rể, ông nội Sanele đã chết mà không được tiến hành hôn lễ với cô dâu mặc váy trắng, nên ông đã căn dặn Sanele thay ông làm điều đó. Ông ấy chọn bà Helen vì ông yêu bà ấy.
Gia đình đã bỏ ra 1.500 bảng Anh để tổ chức đám cưới và họ khẳng định đây chỉ là một nghi thức chứ không hề có ràng buộc pháp lý nào. Sau hôn lễ, ai về nhà nấy chứ không hề chung sống.

Màn khóa môi lãng mạn của cặp vợ chồng cọc cạch. Cô dâu chú rể trông như hai bà cháu trao nhẫn cưới cho nhau trước sự chứng kiến của 100 khách mời. Họ thậm chí còn có màn "khóa môi" lãng mạn trong lễ kết hôn.
Theo The Sun, cô dâu thấy việc này không có gì sai trái còn chú rể nhí cũng tỏ ra khá thoải mái. Cậu chia sẻ, khi lớn lên, cậu muốn có một hôn lễ đúng nghĩa với người phụ nữ cùng lứa tuổi.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to
-
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
-
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026